ngày 20 tháng 01 năm 2018
Thời trang
 

Lan Khuê kiêu kỳ, lộng lẫy diện váy khổng lồ làm vedette

In bài viết
Lan Khuê, Kỳ Duyên đọ sắc trắng trong vị trí vedette
  Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 khoe vẻ lộng lẫy, kiêu sa khi xuất hiện trong bộ váy trắng khổng lồ, làm vedette cho bộ sưu tập của NTK Đức Vincie cùng với Hoa hậu Kỳ Duyên.

Tối 19.12, show diễn thời trang mang tên “Dream Night – Spring Summer 2018” của NTK Đức Vincie diễn ra tại TP.HCM. Thông qua những mẫu thiết kế mới nhất, anh muốn truyền tải thông điệp đến gần hơn với khán giả và giới mộ điệu thời trang.

“Ai cũng có những giấc mơ của mình và một trong những giấc mơ đó là mình trở nên xinh đẹp, lộng lẫy hơn. Đó là lý do mà tôi đã cho ra đời những bộ cánh trong bộ sưu tập lần này”, Đức Vincie chia sẻ.

Hơn 60 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập được truyền tải trọn vẹn qua hơn 30 "chân dài" làng mẫu như Hương Ly, Nguyễn Khánh Vân, Lê Hà Chiêu, Lệ Nam, Kiều Ngân, Loan Nguyễn, Kim Dung... Vị trí vedette show diễn thuộc về Lan Khuê - Kỳ Duyên.

Với 2 bộ sưu tập thuộc dòng Ready-to-wear và Haute Couture, NTK Đức Vincie sử dụng chủ yếu chất liệu từ voan, ren đính cườm sequin. Ngoài ý tưởng sáng tạo đầu tư vào từng mẫu thiết kế sao cho thể hiện súc tích phong cách nghệ thuật và thông điệp về cái đẹp thì sự chỉn chu của sàn diễn cũng rất được chú trọng.

Trong show thời trang tối qua, Kỳ Duyên - Lan Khuê không làm công chúng thất vọng khi có màn trình diễn xuất thần ở vị trí vedette.

Hoa hậu Kỳ Duyên gây ấn tượng với gương mặt sắc lạnh, dáng đi uyển chuyển trong vị trí vedette của bộ sưu tập thứ nhất

Lan Khuê chứng tỏ vị thế chân dài hàng đầu trong vai trò kết show

Đặc biệt, khoảnh khắc Lan Khuê nâng váy cho Kỳ Duyên nhận lời khen ngợi từ công chúng.

Một số mẫu thiết kế trong BST Dream Night:

Sơn Phạm - Ảnh: Kiếng Cận

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.