ngày 19 tháng 01 năm 2018
Thời trang
 

Kyo York làm ‘bố đơn thân’ trong bộ ảnh mới

In bài viết
Qua bộ ảnh, người xem cảm nhận được tình cảm thiêng liêng của ông bố đơn thân dành cho con trai
  Nam ca sĩ người Mỹ hóa thân thành ông bố đơn thân, dành trọn tình thương yêu bao la của một người cha dành cho con trai trong bộ ảnh mới.

Bộ ảnh thời trang với ý tưởng “Bố và con thanh lịch” với sự góp mặt của người mẫu nhí Khải Lê. Tình cảm của ông bố trẻ đơn thân, một mình nuôi con khiến người xem không khỏi xuýt xoa và ngưỡng mộ. Kyo York muốn mang đến thông điệp rằng “trẻ em như búp trên cành”, người lớn cần quan tâm và chăm sóc trẻ em đúng mực.

Những hình ảnh đầy hạnh phúc của 2 bố con trong từng khung hình đã khiến khiến người xem thích thú và cảm động

Nam ca sĩ và mẫu nhí với gu thời trang cực chất, “ton sur ton” từ sắc màu đến kiểu dáng

Đây là thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập của thương hiệu thời trang Mizada

Kyo York và người mẫu nhí Khải Lê

Trong thời gian qua, Kyo York đã dành nhiều thời gian vào những dự án nghệ thuật và hoạt động xã hội. Anh luôn dành sự yêu quý với trẻ nhỏ, đứng ra bảo vệ quyền lợi các bé bằng cách thuờng xuyên cho ra mắt những Vlog dạy bé  kỹ năng phòng tránh bị bắt cóc, xâm hại hay dạy các bé tiếng Anh bằng những bài hát thiếu nhi quen thuộc.

Kyo còn là đại sứ của Quỹ từ thiện chuyên ủng hộ và giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

Trước đó, Kyo York từng cho ra mắt MV Khi cha già đi nói về tình phụ tử thiêng liêng nhiều cảm xúc. Nam ca sĩ cũng thừa nhận làm bố mẹ đã rất vất vả, làm bố mẹ đơn thân càng có nhiều khó khăn hơn.

Sơn Phạm - Ảnh: Kiếng Cận

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.