ngày 18 tháng 11 năm 2017
Thời trang
 

Kyo York làm ‘bố đơn thân’ trong bộ ảnh mới

In bài viết
Qua bộ ảnh, người xem cảm nhận được tình cảm thiêng liêng của ông bố đơn thân dành cho con trai
  Nam ca sĩ người Mỹ hóa thân thành ông bố đơn thân, dành trọn tình thương yêu bao la của một người cha dành cho con trai trong bộ ảnh mới.

Bộ ảnh thời trang với ý tưởng “Bố và con thanh lịch” với sự góp mặt của người mẫu nhí Khải Lê. Tình cảm của ông bố trẻ đơn thân, một mình nuôi con khiến người xem không khỏi xuýt xoa và ngưỡng mộ. Kyo York muốn mang đến thông điệp rằng “trẻ em như búp trên cành”, người lớn cần quan tâm và chăm sóc trẻ em đúng mực.

Những hình ảnh đầy hạnh phúc của 2 bố con trong từng khung hình đã khiến khiến người xem thích thú và cảm động

Nam ca sĩ và mẫu nhí với gu thời trang cực chất, “ton sur ton” từ sắc màu đến kiểu dáng

Đây là thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập của thương hiệu thời trang Mizada

Kyo York và người mẫu nhí Khải Lê

Trong thời gian qua, Kyo York đã dành nhiều thời gian vào những dự án nghệ thuật và hoạt động xã hội. Anh luôn dành sự yêu quý với trẻ nhỏ, đứng ra bảo vệ quyền lợi các bé bằng cách thuờng xuyên cho ra mắt những Vlog dạy bé  kỹ năng phòng tránh bị bắt cóc, xâm hại hay dạy các bé tiếng Anh bằng những bài hát thiếu nhi quen thuộc.

Kyo còn là đại sứ của Quỹ từ thiện chuyên ủng hộ và giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

Trước đó, Kyo York từng cho ra mắt MV Khi cha già đi nói về tình phụ tử thiêng liêng nhiều cảm xúc. Nam ca sĩ cũng thừa nhận làm bố mẹ đã rất vất vả, làm bố mẹ đơn thân càng có nhiều khó khăn hơn.

Sơn Phạm - Ảnh: Kiếng Cận

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.