ngày 15 tháng 12 năm 2017
Thời trang
 

Jolie Nguyễn khoe sắc yêu kiều với trang phục áo dài

In bài viết
Jolie Nguyễn dịu dàng trong tà áo dài truyền thống
  Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 - Jolie Nguyễn xuất hiện nền nã trong trang phục áo dài khi tham dự sự kiện thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2017.

Thoát khỏi vẻ gợi cảm, phong cách thời trang cá tính thường thấy, lần này cô chọn áo dài của NTK Tùng Vũ. Bộ trang phục gây ấn tượng với họa tiết thêu tinh xảo, kết hợp cùng kiểu tóc cột đơn giản và tông trang điểm nhấn vào đôi mắt đầy cuốn hút.

Người đẹp dịu dàng bước trên thảm đỏ, khéo léo tôn vinh những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Jolie Nguyễn có dịp đọ sắc cùng Miss Grand International 2016 - Ariska Putri Pertiwi

Mỗi người một phong cách khác nhau nhưng đương kim Miss Grand International dành nhiều lời khen cho Jolie Nguyễn

Ariska còn bày tỏ mong muốn được khoác lên người chiếc áo dài để “đọ sắc” cùng Jolie thêm lần nữa

Không chỉ thế, Jolie còn có cơ hội chào hỏi ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch tổ chức Miss Grand International.

Đặc biệt, Jolie Nguyễn dành nhiều thời gian để trao đổi với Hoa hậu Austrailia và thích thú khi phát hiện cả hai sống gần nhau tại Sydney. Jolie Nguyễn cũng tranh thủ giới thiệu đến bạn mới những địa danh nổi tiếng ở TP.HCM để cả hai cùng đi tham quan nếu có dịp.

Sơn Phạm - Ảnh Kiệt Võ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?