ngày 16 tháng 12 năm 2017
Thời trang
 

Hoàng Thùy thử trang phục cho sự kiện thời trang âm nhạc

In bài viết
Hoàng Thùy (ảnh), Lan Khuê, Phí Phương Anh bất ngờ hội tụ trên sàn catwalk ngoài trời
  Mặc dù đang bận rộn cho các hoạt động tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nhưng Hoàng Thùy vẫn tranh thủ xuất hiện tại buổi casting chuẩn bị cho đại tiệc âm nhạc thời trang sắp tới.

Mới đây, tại buổi casting cho đêm diễn của đại tiệc âm nhạc thời trang ngoài trời đã quy tụ nhiều chân dài nức tiếng của runway Việt: Quán quân Việt Nam Next Top Model 2011 Hoàng Thùy, giám khảo The Face Lan Khuê, Quán quân The Face 2016 Phí Phương Anh, Model Trang Phạm, Trà My… Bên cạnh dàn mẫu chuyên nghiệp còn có sự tham gia của những thí sinh unisex, người mẫu nước ngoài.

Mặc dù rất bận rộn với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhưng khi nhận được lời mời tham gia sự kiện âm nhạc thời trang - Steps of Glory, Hoàng Thùy không ngần ngại “gật đầu”. Cô chia sẻ: “Đây là chương trình hot và Thùy cũng từng tham gia từ năm ngoái nên năm nay khi nghe BTC có lời mời, Thùy không thể nào từ chối dù lịch trình làm việc rất sát sao”.

Cựu quán quân Vietnam’s Next Top Model xuất hiện “tươi hơn hoa” trong bộ cánh thời trang tôn vóc dáng chuẩn của mình.

Cô đang là sự lựa chọn của nhiều nhà thiết kế cùng tham gia Steps of Glory trong cả 3 đêm diễn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

Trong buổi tuyển chọn, nhà thiết kế Võ Công Khanh đã tự tay chỉnh trang y phục cho cô

Gương mặt đậm chất châu Á, đa phong cách, chuyên nghiệp trong mọi shoot ảnh... Hoàng Thùy không quá khó khăn khi truyền tải thông điệp của nhà thiết kế đến với khán giả yêu thời trang.

Trái ngược với hình ảnh mỹ miều của Hoàng Thùy, Lan Khuê nổi bật trong bộ cánh kết hợp đỏ - đen “chất lừ”. Bước ra xe, cô nàng khiến nhiều người phải ngoảnh lại nhìn.

“Đây là một sự kiện thu hút hàng trăm ngàn bạn trẻ nên Khuê muốn sự xuất hiện của mình lúc nào cũng chuyên nghiệp nhằm giới thiệu đến mọi người các sáng tạo mới của các designer một cách ấn tượng nhất”, Lan Khuê cho biết.

Lan Khuê tự tin sải bước trên sàn diễn

Bên cạnh Hoàng Thùy, Lan Khuê, chương trình còn chứng kiến những tài danh làng mẫu đến tham gia casting: người mẫu Trang Phạm, quán quân The Face 2016  Phí Phương Anh, Trà My Next Top...

Chương trình còn có các gương mặt người mẫu nước ngoài đến ứng tuyển.

Hội đồng tuyển chọn gồm: NTK Võ Công Khanh, siêu mẫu Xuân Lan, NTK Anna Võ, Trương Thanh Long,Vicent Đoàn và Phan Quốc An.

Chương trình diễn ra tại 3 địa điểm: Sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội (21.10), Sân vận động Quân khu 7 - TP.HCM (11.11) và Quảng trường 29.3 - Đà Nẵng (25.11).

Minh Anh - Ảnh BTC

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?