ngày 17 tháng 11 năm 2017
Thời trang
 

Hoàng Thùy như một nàng thơ trong chiếc váy trắng đính hoa cẩm tú cầu

In bài viết
Dù bận rộn với Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy vẫn tranh thủ tham gia giới thiệu BST của NTK Nguyễn Minh Công - Ảnh: Ali Bùi
  Ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy được chọn làm vedette trong BTS Vườn thơ của NTK Nguyễn Minh Công.

Bộ sưu tập Muse Garden - Vườn thơ lấy ý tưởng sáng tạo từ chất mộng mơ và bay bổng trong tâm hồn của nhà thiết kế trẻ. Những cô gái dường như e ấp, mong manh hơn khi khoác trên người bộ trang phục màu trắng bằng chất liệu tạo cảm giác mềm mại như lụa, lưới, voan... với điểm nhấn là những bông hoa cẩm tú cầu được đính kết tỉ mỉ.

Hoàng Thùy là người mẫu giữ vị trí vedette trong bộ sưu tập của NTK Nguyễn Minh Công. Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu với bộ váy xòe gợi cảm và đính kết cầu kỳ, cô nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả có mặt tại chương trình.

BST Vườn thơ với 16 thiết kế được Top 5 Project Runway 2014 Nguyễn Minh Công thực hiện trong 10 ngày.

“Tôi luôn mơ về hình ảnh nàng tiểu thư lạc bước trong vườn hoa. Vô tình những cánh hoa rụng rơi và vươn trên váy áo. Từ đó, tôi hình thành nên Vườn thơ với loài hoa mà tôi mơ thấy là hoa cẩm tú cầu”, Nguyễn Minh Công chia sẻ về ý tưởng của bộ sưu tập.

Những trang phục với sắc trắng chủ đạo đại diện cho vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút 

NTK muốn gửi gắm sự mong manh, e ấp của những cô gái vào BST

Chân dài xứ Thanh tự tin sải bước trên sàn catwalk trong vai trò vedette

Hoàng Thùy xuất hiện ấn tượng với vai trò vedette trong màn trình diễn BST của NTK Nguyễn Minh Công.

Hoàng Thùy được NTK Nguyễn Minh Công chăm chút về trang phục trước khi lên sàn diễn.

Sơn Phạm - Ảnh: Ali Bùi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.