ngày 20 tháng 01 năm 2018
Thời trang
 

Hoa hậu Diệu Linh tái xuất sau thời gian dài vắng bóng

In bài viết
Hoa hậu Diệu Linh (trái) và Hoa khôi Nam Em
  Sau một thời gian ít xuất hiện trước công chúng, tối 27.10 Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Diệu Linh đã cùng Hoa khôi Nam Em xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện thời trang tại TP.HCM.

Thời gian gần đây, Diệu Linh ít xuất hiện trước công chúng do xảy ra biến cố gia đình. Bố của hoa hậu qua đời nên cô đã không tham gia hoạt động nghệ thuật trong thời gian dài. Được biết, Hoa khôi Nam Em và Diệu Linh là chị em thân thiết cùng trong hội bạn thân của các hoa hậu nên cả hai thường xuyên gặp gỡ trong cuộc sống thường ngày.

Diệu Linh và Nam Em thân thiết tại sự kiện

Tối 27.10, Nam Em cùng người chị thân thiết của mình cùng tham gia sự kiện chúc mừng NTK Anh Thư khai trương cửa hàng mới. Nam Em và Diệu Linh đđến dự. 

Mới đây, Nam Em vừa ra mắt single Giá như cha còn ở trên đời rất xúc động

Bài hát do chính cô sáng tác dựa trên những cảm xúc thật của mình khi không còn người cha trên cõi đời này

Được biết ca khúc khiến cho Hoa hậu Diệu Linh xúc động. Nam Em cũng đã dành nhiều lời an ủi người chị thân thiết sau nhiều chuyện không vui xảy ra.

Hoa hậu Diệu Linh trong sắc đen quyến rũ

Hiện tại, Hoa hậu Diệu Linh đã trở lại công việc. Cô sở hữu thương hiệu thời trang riêng được nhiều người yêu thích. Gần đây, hoa hậu còn tích cực học về ngành thời trang để phát triển công việc của mình. Trong khi đó, Nam Em lại chọn con đường kinh doanh nhà hàng với những món ăn dân dã. Cả hai đều đang hướng tới hình ảnh người đẹp đa năng trong showbiz.

Minh Anh - Ảnh: Huy Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.