ngày 18 tháng 11 năm 2017
Thời trang
 

Hoa hậu Diệu Linh tái xuất sau thời gian dài vắng bóng

In bài viết
Hoa hậu Diệu Linh (trái) và Hoa khôi Nam Em
  Sau một thời gian ít xuất hiện trước công chúng, tối 27.10 Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Diệu Linh đã cùng Hoa khôi Nam Em xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện thời trang tại TP.HCM.

Thời gian gần đây, Diệu Linh ít xuất hiện trước công chúng do xảy ra biến cố gia đình. Bố của hoa hậu qua đời nên cô đã không tham gia hoạt động nghệ thuật trong thời gian dài. Được biết, Hoa khôi Nam Em và Diệu Linh là chị em thân thiết cùng trong hội bạn thân của các hoa hậu nên cả hai thường xuyên gặp gỡ trong cuộc sống thường ngày.

Diệu Linh và Nam Em thân thiết tại sự kiện

Tối 27.10, Nam Em cùng người chị thân thiết của mình cùng tham gia sự kiện chúc mừng NTK Anh Thư khai trương cửa hàng mới. Nam Em và Diệu Linh đđến dự. 

Mới đây, Nam Em vừa ra mắt single Giá như cha còn ở trên đời rất xúc động

Bài hát do chính cô sáng tác dựa trên những cảm xúc thật của mình khi không còn người cha trên cõi đời này

Được biết ca khúc khiến cho Hoa hậu Diệu Linh xúc động. Nam Em cũng đã dành nhiều lời an ủi người chị thân thiết sau nhiều chuyện không vui xảy ra.

Hoa hậu Diệu Linh trong sắc đen quyến rũ

Hiện tại, Hoa hậu Diệu Linh đã trở lại công việc. Cô sở hữu thương hiệu thời trang riêng được nhiều người yêu thích. Gần đây, hoa hậu còn tích cực học về ngành thời trang để phát triển công việc của mình. Trong khi đó, Nam Em lại chọn con đường kinh doanh nhà hàng với những món ăn dân dã. Cả hai đều đang hướng tới hình ảnh người đẹp đa năng trong showbiz.

Minh Anh - Ảnh: Huy Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.