ngày 20 tháng 01 năm 2018
Thời trang
 

Hoa hậu Biển Thùy Trang nóng bỏng với bikini

In bài viết
  Hoa hậu Biển 2016 Thùy Trang vừa tung bộ ảnh khoe chỉ số hình thể nóng bỏng trong đồ bikini thời trang.

Trong bộ ảnh bikini mới nhất, Thùy Trang khoe khéo body chuẩn và vóc dáng khỏe khoắn của mình. Để có được những chỉ số hình thể hoàn hảo như vậy, cô phải nghiêm túc tuân thủ theo chế độ ăn uống, tập luyện thể thao nghiêm ngặt.

Người đẹp chia sẻ: “Không có thành công nào mà không cần đến sự khổ luyện. Là người đẹp, ý thức bảo vệ sức khỏe và nhan sắc lại là yếu tố quan trọng hơn hết. Vì vậy, Trang rất chăm chút cho cơ thể để sức khỏe vẫn đảm bảo nhưng đồng thời bản thân cũng giữ được những chỉ số cơ thể chuẩn mực”.

Phạm Thùy Trang cao 1,71m, nặng 50kg cùng số đo 90-60-90cm. Cô là người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

Sau khi đăng quang, người đẹp dồn sức tập trung việc học nên hiếm khi xuất hiện trước công chúng

Cô vừa tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất của Khoa Mỹ thuật ứng dụng, Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Sau khi hoàn thành việc học tập, Thùy Trang đang đặt mục tiêu bứt phá cũng như thay đổi hình ảnh của mình để tích cực hoạt động ở lĩnh vực giải trí

Thùy Trang hiện cũng đã nhận được một số lời mời tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân muốn có thêm thời gian để rèn luyện và trao dồi các kỹ năng cần thiết.

Hiện tại, Hoa hậu Biển Thùy Trang vẫn tích cực tham gia các hoạt động trong nhiệm kỳ Hoa hậu của mình. Cô sẽ chăm chỉ xuất hiện hơn ở các sự kiện, hoạt động cộng đồng để góp phần giới thiệu hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng.

Sơn Phạm - Ảnh: Nhân Phan

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.