ngày 16 tháng 12 năm 2017
Thời trang
 

Fashionology Festival 2017: Độc đáo lễ hội thời trang và công nghệ

In bài viết
  Lễ hội thời trang và công nghệ - Fashionology Festival 2017 là chương trình có sự tham gia của hơn 150 nhà thiết kế trong nước và khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia...

Sự kiện bao gồm gần 1.500 mẫu thiết kế do 250 người mẫu trong nước và quốc tế biểu diễn. Bên cạnh thời trang đa dạng, độc đáo, Fashionology Festival 2017 còn có sự kết hợp với các công nghệ trình diễn hiện đại như: sân khấu boombox hai mặt, trình diễn 3D mapping, công nghệ động lực học kinetic... không chỉ mang đến những bộ sưu tập ấn tượng mà còn là 1 show diễn độc đáo nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 20 - 22.10 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM. Du khách trong nước và quốc tế sẽ có dịp chiêm ngưỡng các bộ sưu tập theo 3 chủ đề: Bản sắc Viễn Đông - gợi nhớ hình ảnh thanh lịch, đài các của Sài Gòn xưa; Dấu ấn nàng Hương - bộ sưu tập của các nhà thiết kế Đông Nam Á và bộ sưu tập thời trang đa dạng của những sinh viên chuyên ngành thiết kế.

Fashionology Festival 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa cùng thời trang và công nghệ. Chương trình được tổ chức nhằm thúc đẩy hoạt động du lịch của thành phố. Sắp tới, sự kiện cũng sẽ được tổ chức thường niên như một chương trình mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10).

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?