ngày 13 tháng 12 năm 2017
Thời trang
 

Đạo diễn Lê Việt chọn người mẫu cho show diễn ‘The Dreamers’

In bài viết
Đạo diễn Lê Việt, Crazy Nhóc đích thân chọn người mẫu cho ‘The Dreamers’
  Để chuẩn bị cho đêm thời trang The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại, đạo diễn Lê Việt đã nhận lời mời cùng với ê kíp sẽ tổ chức buổi casting tìm người mẫu cho show diễn trang phục từ lụa lãnh Mỹ A.

Bên cạnh 3 NTK Hằng Nguyễn, Nguyễn Minh Công và Juun Đăng Dũng, đạo diễn Lê Việt và biên đạo Crazy Nhóc với vai trò khách mời đặc biệt sẽ cùng tìm ra những gương mặt phù hợp để trình diễn 100 bộ trang phục trong show diễn sắp tới.

Riêng Huỳnh Tiên do đang bận tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nên sẽ vắng mặt trong buổi casting này nhưng vẫn xuất hiện trong những hoạt động sắp tới của show.

Đây là cơ hội để các người mẫu khoác trên mình những bộ trang phục độc đáo được thiết kế từ chất liệu lịa lãnh Mỹ A và trình diễn trên một sân khấu đẹp mắt, có sự hiện diện của 450 khách mời quốc tế và những nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Điều thú vị nhất, poster chương trình sẽ là tất cả các gương mặt người mẫu tham gia show diễn.

NTK - Hoa hậu quý bà Hoàn vũ Việt Nam Hằng Nguyễn

NTK Nguyễn Minh Công

NTK - Ca sĩ Juun Đăng Dũng

Chia sẻ về ý tưởng này, giám đốc dự án – ông Nguyễn Chiến Hữu cho biết: “Khi đến với The Dreamers, chúng tôi đều là những kẻ mộng mơ, gặp nhau ở một điểm chung là yêu thích thời trang. Mỗi người ở mỗi vai trò khác nhau đều là những mảnh ghép thú vị làm nên show diễn lần này".

Đạo diễn Lê Việt với vai trò giám khảo khách mời

Biên đạo Crazy Nhóc cũng sẽ góp mặt chọn người mẫu

NTK Hằng Nguyễn, một trong những giám khảo trong buổi casting sắp tới cho biết tiêu chí để chọn người mẫu cho The Dreamers rất đa dạng, không phân biệt người mẫu chuyên nghiệp hay không chuyên, cũng không phân biệt giới tính, thậm chí chào đón những người mẫu unisex. Điều này phần nào nói lên mục đích của show diễn, hướng đến những thiết kế mang tính ứng dụng cao và đa dạng.

The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại sẽ diễn ra vào ngày 13.10 tại Adora Luxury (Q.Phú Nhuận, TP.HCM). Chương trình sẽ được chia làm 3 phần gồm: Trang phục truyền thống, Trang phục ứng dụng và Trang phục dạ hội. Cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đang được tiến hành ráo riết. Đặc biệt, sân khấu của chương trình đang gây nhiều tò mò cho khán giả.

Buổi casting sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 4.10 tại Công ty Phương Việt (số 5B, Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM).

Minh Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.