ngày 19 tháng 11 năm 2017
Thời trang
 

Bà Lê Hồng Thủy Tiên đẹp giản dị xuất hiện tại sự kiện thời trang

In bài viết
  Ở tuổi ngoài 40, mỹ nhân phim 'Vị đắng tình yêu' , bà Lê Hồng Thủy Tiên vẫn còn giữ được nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Mới đây, tại sự kiện ra mắt thương hiệu giày của Ý được nhiều sao săn đón có mặt ở Việt Nam và sự xuất hiện của ông Giuseppe Zanotti, cha đẻ của thương hiệu, bà mặc chiếc áo trắng ren nền nã, chân váy màu đậm.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, chồng bà cũng có mặt. Hồi đầu tháng 10, cặp đôi doanh nhân hàng hiệu này cũng gây xôn xao với thông tìn ông Jonathan Hạnh Nguyễn chuyển giao phần lớn quyền lực tại tập đoàn nghìn tỷ IPP do ông xây dựng cho bà Thủy Tiên.

Giuseppe Zanotti, thương hiệu giày Ý vừa đặt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, cũng do tập đoàn của bà phân phối.

Tại sự kiện còn có nhiều gương mặt tên tuổi trong làng giải trí Việt như Lý Quí Khánh, Chi Pu, Linh Nga, MC Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Hiếu Nguyễn, fashionista Thuận Nguyễn, Rocker Nguyễn, Hà Kiều Anh...

Phong Anh

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.