ngày 19 tháng 01 năm 2018
Thời trang
 

Bà Lê Hồng Thủy Tiên đẹp giản dị xuất hiện tại sự kiện thời trang

In bài viết
  Ở tuổi ngoài 40, mỹ nhân phim 'Vị đắng tình yêu' , bà Lê Hồng Thủy Tiên vẫn còn giữ được nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Mới đây, tại sự kiện ra mắt thương hiệu giày của Ý được nhiều sao săn đón có mặt ở Việt Nam và sự xuất hiện của ông Giuseppe Zanotti, cha đẻ của thương hiệu, bà mặc chiếc áo trắng ren nền nã, chân váy màu đậm.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, chồng bà cũng có mặt. Hồi đầu tháng 10, cặp đôi doanh nhân hàng hiệu này cũng gây xôn xao với thông tìn ông Jonathan Hạnh Nguyễn chuyển giao phần lớn quyền lực tại tập đoàn nghìn tỷ IPP do ông xây dựng cho bà Thủy Tiên.

Giuseppe Zanotti, thương hiệu giày Ý vừa đặt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, cũng do tập đoàn của bà phân phối.

Tại sự kiện còn có nhiều gương mặt tên tuổi trong làng giải trí Việt như Lý Quí Khánh, Chi Pu, Linh Nga, MC Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Hiếu Nguyễn, fashionista Thuận Nguyễn, Rocker Nguyễn, Hà Kiều Anh...

Phong Anh

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.