ngày 18 tháng 12 năm 2017
Thời trang
 

Á khôi Tô Mai Thùy Dương hóa thân thành hoàng hậu trong BST 'Huyền sử lạc hồng'

In bài viết
Tô Mai Thùy Dương lộng lẫy hóa thân thành Hoàng hậu trong BST áo dài cung đình
  Trong bộ sưu tập mới của NTK Trần Tâm Tâm, Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi miền Trung Tô Mai Thùy Dương - top 10 Hoa hậu hữu nghị Asean 2017 đã trở nên vô cùng lộng lẫy và yêu kiều trong trang phục của một hoàng hậu tại cung đình.

NTK Trần Tâm Tâm đã sử dụng chất liệu khăn đóng điện cùng bộ sưu tập "Đà Nẵng - Thành Phố rồng bay" với hình tượng 4 linh vật trong truyền thuyết là: Long- Lân- Quy- Phụng để truyền tải thông điệp. Bên cạnh đấy với 4 cây câu đặc trưng của thành phố Đà Nẵng được hiện ánh sáng trên 8 chiếc khăn đóng đã được Á khôi 1 Tô Mai Thùy Dương thể hiện một cách tinh túy nhất.

NTK Trần Tâm Tâm cũng chia sẻ với chất liệu gấm hoàng triều và hoa văn đính kết hơn 2000 viên đá cao cấp phần nào thấy được đâu đó một hoàng hậu với phong thái uy nguy cùng vạt áo lông vũ chốn bồng lai hay một phương xa đầy hoa gấm mẫu mực, quyền uy, sang trọng.

NTK Trần Tâm Tâm được biết đến là một thương hiệu áo dài, dạ hội và phim trường chuyên cung cấp trang phục cho các người đẹp tại các cuộc thi trong nước và quốc tế. Với sự tỉ mỉ, công phu trong mỗi bộ trang phục cao cấp, độc lạ cùng hàng trăm khăn đóng, phụ kiệnđi kèm đồng điệu tại BST mang tên "Huyền sử lạc hồng" mà ít có NTK nào sở hữu và có được. 

Cùng nhìn ngắm bộ sưu tập " Huyền sử lạc hồng" được thể hiện qua đường nét của Á khôi Tô Mai Thùy Dương:

Dạ Thảo

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.