ngày 20 tháng 01 năm 2018
Thời trang
 

Á khôi Liên Phương hóa nữ thần Ai Cập trên thảm đỏ

In bài viết
Liên Phương được chọn là người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế
  Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam thu hút với kiểu trang điểm sắc sảo và thiết kế được đính kết đá lấp lánh tại Vietnam International Fashion Week 2017.

Miss Tourism Queen Việt Nam 2017 Liên Phương vừa có mặt và tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week (VIFW) Thu Đông 2017. Cô đến ủng hộ cho bộ sưu tập của “học trò” nhà thiết kế gốc Việt Cory Trần - NTK Vân Nguyễn.

Đây là lần đầu tiên Liên Phương tham dự một chương trình thời trang tại Hà Nội. Chính vì thế, việc chọn lựa bộ trang phục đẹp mắt để xuất hiện trong sự kiện này khiến người đẹp khá băn khoăn.

Tối 31.10, cô đã diện bộ trang phục đặc biệt của NTK Nguyễn Thành Tài

Thiết kế nằm trong bộ sưu tập tốt nghiệp - Nile's golden age, lấy ý tưởng về các nữ thần Ai Cập cổ đại

Những chi tiết đá lấp lánh được đính kết bài bản đã tạo nên những đường nét quý phái, tôn lên vẻ đẹp của Á khôi Liên Phương

Liên Phương còn sử dụng tông màu son đậm, rực rỡ, hòa hợp với bộ trang phục

Mái tóc được tết cẩn thận và đậm tính thời trang cũng đã giúp Liên Phương nổi bật tại sự kiện

Sau khi đăng quang Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Liên Phương được chọn là người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế với tiêu chí là người giỏi giao tiếp, có vẻ đẹp ngọt ngào và kiến thức văn hóa du lịch. Dự kiến, cuối năm nay, Liên Phương sẽ xuất ngoại để tham gia đấu trường nhan sắc này.

Sơn Phạm - Ảnh: Như Hoàn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.