ngày 19 tháng 11 năm 2017
Thời trang
 

Á khôi Liên Phương hóa nữ thần Ai Cập trên thảm đỏ

In bài viết
Liên Phương được chọn là người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế
  Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam thu hút với kiểu trang điểm sắc sảo và thiết kế được đính kết đá lấp lánh tại Vietnam International Fashion Week 2017.

Miss Tourism Queen Việt Nam 2017 Liên Phương vừa có mặt và tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week (VIFW) Thu Đông 2017. Cô đến ủng hộ cho bộ sưu tập của “học trò” nhà thiết kế gốc Việt Cory Trần - NTK Vân Nguyễn.

Đây là lần đầu tiên Liên Phương tham dự một chương trình thời trang tại Hà Nội. Chính vì thế, việc chọn lựa bộ trang phục đẹp mắt để xuất hiện trong sự kiện này khiến người đẹp khá băn khoăn.

Tối 31.10, cô đã diện bộ trang phục đặc biệt của NTK Nguyễn Thành Tài

Thiết kế nằm trong bộ sưu tập tốt nghiệp - Nile's golden age, lấy ý tưởng về các nữ thần Ai Cập cổ đại

Những chi tiết đá lấp lánh được đính kết bài bản đã tạo nên những đường nét quý phái, tôn lên vẻ đẹp của Á khôi Liên Phương

Liên Phương còn sử dụng tông màu son đậm, rực rỡ, hòa hợp với bộ trang phục

Mái tóc được tết cẩn thận và đậm tính thời trang cũng đã giúp Liên Phương nổi bật tại sự kiện

Sau khi đăng quang Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Liên Phương được chọn là người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế với tiêu chí là người giỏi giao tiếp, có vẻ đẹp ngọt ngào và kiến thức văn hóa du lịch. Dự kiến, cuối năm nay, Liên Phương sẽ xuất ngoại để tham gia đấu trường nhan sắc này.

Sơn Phạm - Ảnh: Như Hoàn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.