ngày 12 tháng 12 năm 2017
Phong cách
 

The Face 2017, Lan Khuê gây ‘choáng ngợp’ vì diện toàn đồ hiệu

In bài viết
  Nếu như trong mùa The Face 2016 nữ HLV chọn các nhà thiết kế Việt thì trong mùa 2017, chân dài chơi trội bằng hàng hiệu.

Hầu hết nhưng bộ trang phục cô khoác lên người đều đến từ những thương hiệu danh tiếng như D&G, Vatanika, Dsquared²... tuy nhiên, không phải bộ nào cô mặc cũng đều đẹp cả.

Sau đây là một số trang phục đẹp của HLV Lan Khuê trong mùa The Face 2017:

Set đồ duyên dáng và sang trọng của nhà mốt Versace. Phần áo yếm được tạo thành từ chiếc khăn sang trọng cùng chiếc quần thắt nơ to bản xinh xắn

Mẫu đầm hoa đặc trưng của mùa Xuân Hè 2017 của thương hiệu D&G

Thiết kế đầm cocktail màu xanh nền nã cũng đến từ thường hiệu D&G
Một thiết kế ánh kim nổi bật của nhà mốt Vatanika và mẫu giày chiến binh cao cổ

Và một số trang phục của các nhà thiết kế Việt mà Lan Khuê đã mặc trong mùa The Face 2016:

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?