ngày 23 tháng 10 năm 2017
Phong cách
 

The Face 2017, Lan Khuê gây ‘choáng ngợp’ vì diện toàn đồ hiệu

In bài viết
  Nếu như trong mùa The Face 2016 nữ HLV chọn các nhà thiết kế Việt thì trong mùa 2017, chân dài chơi trội bằng hàng hiệu.

Hầu hết nhưng bộ trang phục cô khoác lên người đều đến từ những thương hiệu danh tiếng như D&G, Vatanika, Dsquared²... tuy nhiên, không phải bộ nào cô mặc cũng đều đẹp cả.

Sau đây là một số trang phục đẹp của HLV Lan Khuê trong mùa The Face 2017:

Set đồ duyên dáng và sang trọng của nhà mốt Versace. Phần áo yếm được tạo thành từ chiếc khăn sang trọng cùng chiếc quần thắt nơ to bản xinh xắn

Mẫu đầm hoa đặc trưng của mùa Xuân Hè 2017 của thương hiệu D&G

Thiết kế đầm cocktail màu xanh nền nã cũng đến từ thường hiệu D&G
Một thiết kế ánh kim nổi bật của nhà mốt Vatanika và mẫu giày chiến binh cao cổ

Và một số trang phục của các nhà thiết kế Việt mà Lan Khuê đã mặc trong mùa The Face 2016:

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...