ngày 20 tháng 08 năm 2017
Phong cách
 

The Face 2017, Lan Khuê gây ‘choáng ngợp’ vì diện toàn đồ hiệu

In bài viết
  Nếu như trong mùa The Face 2016 nữ HLV chọn các nhà thiết kế Việt thì trong mùa 2017, chân dài chơi trội bằng hàng hiệu.

Hầu hết nhưng bộ trang phục cô khoác lên người đều đến từ những thương hiệu danh tiếng như D&G, Vatanika, Dsquared²... tuy nhiên, không phải bộ nào cô mặc cũng đều đẹp cả.

Sau đây là một số trang phục đẹp của HLV Lan Khuê trong mùa The Face 2017:

Set đồ duyên dáng và sang trọng của nhà mốt Versace. Phần áo yếm được tạo thành từ chiếc khăn sang trọng cùng chiếc quần thắt nơ to bản xinh xắn

Mẫu đầm hoa đặc trưng của mùa Xuân Hè 2017 của thương hiệu D&G

Thiết kế đầm cocktail màu xanh nền nã cũng đến từ thường hiệu D&G
Một thiết kế ánh kim nổi bật của nhà mốt Vatanika và mẫu giày chiến binh cao cổ

Và một số trang phục của các nhà thiết kế Việt mà Lan Khuê đã mặc trong mùa The Face 2016:

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.