ngày 15 tháng 12 năm 2017
Phong cách
 

The 70s' Dreamers: Dấu ấn phương Đông cổ điển

In bài viết
  Bộ sưu tập mang tên The 70s’ Dreamer của NTK Diệu Anh vừa được trình làng tại Lào lấy cảm hứng từ phong cách thời trang cổ điển những năm 1970.

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang tại thủ đô Vientiane - Lào, nhà thiêt kế Diệu Anh một lần nữa đã tham dự với tư cách nhà thiết kế khách mời. Lần này cô mang đến bộ sưu tập "The 70s' Dreamers" , được lấy cảm hứng từ phong cách thời trang của những năm 70 với hình ảnh quý cô cổ điển, thanh lịch pha trộn những nét tân thời đổi mới. Các thiết kế đầm , khoác dài tay kín đáo , nhưng kết hợp với những cắt cúp mạnh mẽ, thắt vùng eo cao là đường nét chủ đao của BST này.  Điểm nổi bật là NTK đã sử dụng chất liệu chủ đạo tơ tằm tafta , organza, denim cùng với màu sắc và chi tiết thêu mang dấu ấn Á Đông đậm nét để thăng hoa phong cách thập niên 1970 này. 

Sau đây là một số hình ảnh bộ sưu tập The 70s' Dreamers đậm dấu ấn của NTK Diệu Anh:

Nhà thiết kế Diệu Anh trong buổi ra mắt BST tại Lào:

Phong Anh

Runway Photo: Louis Wu 

Backstage Photo: Nghĩa Bùi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?