ngày 22 tháng 08 năm 2017
Phong cách
 

Thanh Hằng nổi bật bên cạnh các cầu thủ điển trai

In bài viết
  Tại một sự kiện vừa diễn ra tại Vũng Tàu, chân dài diện chiếc váy dài màu đỏ cam nổi bật xuất hiện bên cạnh dàn cầu thủ nước ngoài điển trai.

Được biết, các cầu thủ điển trai tháp tùng Thanh Hằng đến sự kiện thuộc đội bóng rổ Thang Long Warriors (Hà Nội).

Dàn cầu thủ của Thang Long Warriors 

Trước khi vào phòng tiệc, người đẹp tạo dáng bên những chiếc xe sang trọng của Audi. Người đẹp cũng là đại sứ dòng xe A6.

Siêu mẫu Thanh Hằng là đại sứ thương hiệu cho dòng xe Audi A6

Tại một sự kiện lớn diễn ra tại Vũng Tàu xuất hiện rất nhiều ngôi sao đình đám như Thanh Hằng, Tú Anh, Linh Nga, Thúy Hạnh, vợ chồng siêu mẫu Bình Minh - Anh Thơ, ca sĩ Đông Nhi...

Xuất hiện tại buổi tiệc, các người đẹp thu hút ống kính của truyền thông.

Thúy Hạnh tạo dáng cùng chồng
Cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh cùng nhạc sĩ Minh Khang, đại sứ quỹ từ thiện Audi
Linh Nga diện chiếc đầm trắng sang trọng cùng túi xách của Dior

 

Cô cũng chọn lối trang điểm đơn giản
Các người đẹp vui vẻ trong buổi tiệc
Linh Nga làm đại sứ thương hiệu cho dòng xe Audi A8
Ca sĩ Đông Nhi
Á hậu Dương Tú Anh 
Vợ chồng siêu mẫu - MC Bình Minh và Anh Thơ. Được biết Bình Minh sẽ làm đại sứ thương hiệu cho dòng xe Q5 mới của hãng xe Đức

Dàn người đẹp bên cạnh các cầu thủ bóng rổ Thang Long Warriors cùng bà Lương Quỳnh Thư, chủ sở hữu đội bóng

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?