ngày 13 tháng 12 năm 2017
Phong cách
 

Sốc với các thiết kế ‘kinh dị’ tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2018

In bài viết
  Giới mộ điệu chắc sẽ “sốc toàn tập” bởi những thiết kế “độc, dị” chỉ có trên sàn diễn Paris Fashion Week 2018 (Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2018).

Trong các thiết kế thời trang gây sốc này, phải kể đến phong cách “xác ướp” của NTK Rich Owens của Mỹ.

Nhà thiết kế sinh 1961 từng đoạt giải CFDA nhà thiết kế tài năng 2002. Nhà thiết kế nổi tiếng với lối “chơi” thời trang độc đáo, thậm chí quái gở. Tư duy của ông thiên về mảng trừu tượng hơn những mẫu trang phục ứng dụng và nó trở thành đề tài gây tranh cãi của giới mộ điệu.

Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2018, Rick Owens lại tiếp tục khiến giới mộ điệu bất ngờ bởi các thiết kế “siêu kinh dị" của mình.

Có lẽ các thiết kế được lấy cảm hứng từ "trang phục" của các xác ướp

Ngoài trang phục thì túi làm bằng nilon, lưới của Gypsy Sport, Hillier Bartley hay Celine:

Trên sàn diễn Vaquera, một người mẫu nam  như vừa nhặt bao nilong, túi giấy ở đâu đó

 

Trong khi đó, thương hiệu Gypsy Sport gây ấn tượng bởi túi xách giấy
và bao nilon với đồ lỉnh kỉnh bên trong
Kiểu túi giấy dáng hộp của Bernhard Willhelm
Kiểu túi lưới giá rẻ của Hillier Bartley tràn ngập đường phố

Phong Anh (Tổng hợp/ Ảnh: Vogue)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.