ngày 17 tháng 08 năm 2017
Phong cách
 

Phong cách 'nổi loạn' đã giúp Nguyễn Ngọc Tân trở thành quán quân Hair Idol 2017

In bài viết
Quán quân Nguyễn Ngọc Tân và khoảnh khắc hạnh phúc đăng quang Hair Idol 2017
  Ngày 26.7.2017 vừa qua, sự kiện chung kết Hair Idol 2017 đã diễn ra thành công với ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Tân.

Xuất sắc giành được 720 điểm, thí sinh Nguyễn Ngọc Tân mang số báo danh 26 đã đánh bật nhiều thí sinh vươn tới giải thưởng cao nhất của Hair Idol 2017. Sự giúp đỡ của hai huấn luyện viên tài ba Tuấn Iraq, Hiếu Lê và lòng nhiệt huyết cháy bỏng với nghề tóc đã đem về vinh quang cho nhà tạo mẫu trẻ Ngọc Tân. 

Ngay từ vòng thi Giấu mặt đầu tiên, Nguyễn Ngọc Tân đã thể hiện mình là đối thủ “đáng gờm” so với thí sinh khác. Các kĩ thuật và kĩ năng chuyên môn mà anh thực hành qua các tác phẩm dự thi đều cho thấy tay nghề cũng như sự am hiểu sâu kiến thức về tóc mà anh sở hữu. Thêm vào đó, Nguyễn Ngọc Tân còn là một trong số những thí sinh được đánh giá cao về sức sáng tạo, cụ thể qua các vòng thử thách anh luôn táo bạo phá vỡ các quy luật cắt cũng như tạo nên nhiều công thức pha màu mới khiến cho tác phẩm của mình trở nên khác biệt. Sự ham học hỏi cũng như chăm chỉ rèn luyện bản thân qua nhiều năm tháng đã sớm giúp anh gặt hái được nhiều thành quả như hiện tại. Hiện nay, quán quân Nguyễn Ngọc Tân đang đảm nhiệm vai trò quản lí Salon Tân Thượng Hải do chính anh sáng lập. Được biết đây cũng chính là địa chỉ làm đẹp uy tín mà nhiều giới trẻ Sài thành thường xuyên lui tới.

Tác phẩm độc đáo đã đem lại điểm số cao cho quán quân Nguyễn Ngọc Tân

Trong đêm chung kết Hair Idol 2017 vừa qua, bên cạnh sự góp mặt của đông đảo giới truyền thông; báo chí; ca sĩ nổi tiếng, người đẹp, sự kiện vinh dự có sự tham gia của các chuyên gia tóc hàng đầu Việt Nam, những “tên tuổi” lẫy lừng hai miền Nam Bắc như: Nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn, Nhà tạo mẫu tóc Đức Oscar, Nhà tạo mẫu tóc Mạnh Phi... Những nhà tạo mẫu tóc dày dặn kinh nghiệm, có tiếng vang trong nhiều cuộc thi trong nước và khu vực châu Á. Là những người “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi, hội đồng giám khảo Hair Idol đã đưa ra nhiều nhận xét công tâm và lựa chọn được thí sinh xứng đáng nhất với danh hiệu quán quân, không ai khác chính là Nguyễn Ngọc Tân. 

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.