ngày 14 tháng 12 năm 2017
Phong cách
 

Phong cách 'nổi loạn' đã giúp Nguyễn Ngọc Tân trở thành quán quân Hair Idol 2017

In bài viết
Quán quân Nguyễn Ngọc Tân và khoảnh khắc hạnh phúc đăng quang Hair Idol 2017
  Ngày 26.7.2017 vừa qua, sự kiện chung kết Hair Idol 2017 đã diễn ra thành công với ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Tân.

Xuất sắc giành được 720 điểm, thí sinh Nguyễn Ngọc Tân mang số báo danh 26 đã đánh bật nhiều thí sinh vươn tới giải thưởng cao nhất của Hair Idol 2017. Sự giúp đỡ của hai huấn luyện viên tài ba Tuấn Iraq, Hiếu Lê và lòng nhiệt huyết cháy bỏng với nghề tóc đã đem về vinh quang cho nhà tạo mẫu trẻ Ngọc Tân. 

Ngay từ vòng thi Giấu mặt đầu tiên, Nguyễn Ngọc Tân đã thể hiện mình là đối thủ “đáng gờm” so với thí sinh khác. Các kĩ thuật và kĩ năng chuyên môn mà anh thực hành qua các tác phẩm dự thi đều cho thấy tay nghề cũng như sự am hiểu sâu kiến thức về tóc mà anh sở hữu. Thêm vào đó, Nguyễn Ngọc Tân còn là một trong số những thí sinh được đánh giá cao về sức sáng tạo, cụ thể qua các vòng thử thách anh luôn táo bạo phá vỡ các quy luật cắt cũng như tạo nên nhiều công thức pha màu mới khiến cho tác phẩm của mình trở nên khác biệt. Sự ham học hỏi cũng như chăm chỉ rèn luyện bản thân qua nhiều năm tháng đã sớm giúp anh gặt hái được nhiều thành quả như hiện tại. Hiện nay, quán quân Nguyễn Ngọc Tân đang đảm nhiệm vai trò quản lí Salon Tân Thượng Hải do chính anh sáng lập. Được biết đây cũng chính là địa chỉ làm đẹp uy tín mà nhiều giới trẻ Sài thành thường xuyên lui tới.

Tác phẩm độc đáo đã đem lại điểm số cao cho quán quân Nguyễn Ngọc Tân

Trong đêm chung kết Hair Idol 2017 vừa qua, bên cạnh sự góp mặt của đông đảo giới truyền thông; báo chí; ca sĩ nổi tiếng, người đẹp, sự kiện vinh dự có sự tham gia của các chuyên gia tóc hàng đầu Việt Nam, những “tên tuổi” lẫy lừng hai miền Nam Bắc như: Nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn, Nhà tạo mẫu tóc Đức Oscar, Nhà tạo mẫu tóc Mạnh Phi... Những nhà tạo mẫu tóc dày dặn kinh nghiệm, có tiếng vang trong nhiều cuộc thi trong nước và khu vực châu Á. Là những người “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi, hội đồng giám khảo Hair Idol đã đưa ra nhiều nhận xét công tâm và lựa chọn được thí sinh xứng đáng nhất với danh hiệu quán quân, không ai khác chính là Nguyễn Ngọc Tân. 

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?