ngày 13 tháng 12 năm 2017
Phong cách
 

Paris Fashion Week 2018: Show diễn tưởng nhớ công nương Diana, Naomi Campbell làm vedette

In bài viết
  Kỷ niệm 20 năm ngày mất của công nương Diana – đóa hồng nước Anh và là biểu tượng thời trang của thế giới, NTK Virgil Abloh đã tái hiện phong cách thời trang của bà trong show diễn của Paris Fashion Week 2018.

Gộ sưu tập của thương hiệu Off-White được trình diễn hôm 28.9 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week 2018), cựu người mẫu Naomi Campbell giữ vị trí vedette của show diễn.

20 năm sau ngày mất của công nương Anh, nhưng gu thời trang và phong cách sống của bà vẫn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế giới đương đại. Không chỉ những bộ áo tắm trang nhã của bà vẫn là niềm cảm hứng cho người yêu thời trang hiện đại mà trang phục bà hay mặc đã tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế, trong đó có Virgil Abloh, giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang Off-White. Các thiết kế trong show diễn tái hiện sắc nét những bộ cánh mà công nương Diana đã mặc.
Tất cả đều đậm hơi thở của phong cách thập niên 1980 với kiểu áo váy độn vai, cầu vai chờm ra phía ngoài, sơ mi bẻ cổ cao mặc kèm chân váy maxi ấn tượng, những bộ váy suit cổ điển hay đầm chấm bi...ngay cả những chiếc áo măng tô mang phong cách menswear mà công nương yêu thích cũng hiện hữu, có điều chúng được làm mới bằng chất liệu vải mỏng pha sợi nylong…

Bộ sưu tập có nhiều thiết kế đơn giản, được làm mới, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch, quý phái như phong cách của bà.

Phong Anh (Ảnh: Vogue)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.