ngày 15 tháng 12 năm 2017
Phong cách
 

Những bộ cánh xuyên thấu táo bạo nhất trong lịch sử thảm đỏ Met Gala

In bài viết
  Thảm đỏ Met Gala được xem là thảm đỏ xa hoa, choáng ngợp với những thượng khách là người nổi tiếng.

Met Gala - dạ tiệc gây quỹ thường niên của Viện bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ - được xem như thảm đỏ Oscar của thời trang, nơi các người đẹp diện những bộ cánh lộng lẫy và thu hút ống kính truyền thông, người hâm mộ. Và tất nhiên, ai cũng muốn mình là người nổi bật. Vì lẽ đó, một số người đẹp đã không ngại mặc trang phục “mặc như không mặc” trong suốt hoặc xẻ rất táo bạo.

Sau đây là một số bộ cánh mặc như không trong lịch sử thảm đỏ Met Gala:

Met Gala 1971: Mùa đầu tiên của Met Gala, Cher có lẽ là người mở màn cho những thiết kế siêu… sexy mà các người đẹp sau này phô diễn trên thảm đỏ sự kiện các năm sau đó. Nữ danh ca đã khiến nhiều người “bỏng mắt” với thiết kế vải sheer xuyên thấu vô cùng táo bạo.

Tuy nhiên, ở sự kiện Met Gala 2017 vừa diễn ra, Kendall Jenner với bộ đầm vải lưới xuyên thấu xẻ mạnh tay phía trước ngực có lẽ là bộ đầm được xem là táo bạo nhất trong lịch sử Met Gala. Hãy nhìn bộ cánh cô ấy mặc xem.

Met Gala 2015: Kim Kardashian mặc chiếc váy xuyên thấu của Roberto Cavalli phô diễn ba vòng siêu khủng gây choáng ngợp.

Cũng trong Met Gala 2015 nữ danh ca Beyonce thậm chí còn "hở bạo" hơn rất nhiều. Bộ đầm xuyên thấu của nhà mốt Givenchi chỉ "che đúng chỗ cần che”.

Met Gala 2015 có lẽ được xem là buổi tiệc của mốt xuyên thấu bởi Jennifer Lopez cũng gây choáng ngợp với trang phục xuyên thấu của nhà mốt Versace mô phỏng hình tượng rồng đang uốn lượn.

Met Gala 2014: Bộ đầm metallic của nhà mốt Stella McCartney mà nữ ca sĩ  Rihanna mặc phía sau lại trần lưng phô diễn trọn vẹn tấm lưng ong cùng đường cong nóng bỏng, thậm chí một phần của vòng 3 cũng lộ ra.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?