ngày 18 tháng 08 năm 2017
Phong cách
 

Những bộ cánh xuyên thấu táo bạo nhất trong lịch sử thảm đỏ Met Gala

In bài viết
  Thảm đỏ Met Gala được xem là thảm đỏ xa hoa, choáng ngợp với những thượng khách là người nổi tiếng.

Met Gala - dạ tiệc gây quỹ thường niên của Viện bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ - được xem như thảm đỏ Oscar của thời trang, nơi các người đẹp diện những bộ cánh lộng lẫy và thu hút ống kính truyền thông, người hâm mộ. Và tất nhiên, ai cũng muốn mình là người nổi bật. Vì lẽ đó, một số người đẹp đã không ngại mặc trang phục “mặc như không mặc” trong suốt hoặc xẻ rất táo bạo.

Sau đây là một số bộ cánh mặc như không trong lịch sử thảm đỏ Met Gala:

Met Gala 1971: Mùa đầu tiên của Met Gala, Cher có lẽ là người mở màn cho những thiết kế siêu… sexy mà các người đẹp sau này phô diễn trên thảm đỏ sự kiện các năm sau đó. Nữ danh ca đã khiến nhiều người “bỏng mắt” với thiết kế vải sheer xuyên thấu vô cùng táo bạo.

Tuy nhiên, ở sự kiện Met Gala 2017 vừa diễn ra, Kendall Jenner với bộ đầm vải lưới xuyên thấu xẻ mạnh tay phía trước ngực có lẽ là bộ đầm được xem là táo bạo nhất trong lịch sử Met Gala. Hãy nhìn bộ cánh cô ấy mặc xem.

Met Gala 2015: Kim Kardashian mặc chiếc váy xuyên thấu của Roberto Cavalli phô diễn ba vòng siêu khủng gây choáng ngợp.

Cũng trong Met Gala 2015 nữ danh ca Beyonce thậm chí còn "hở bạo" hơn rất nhiều. Bộ đầm xuyên thấu của nhà mốt Givenchi chỉ "che đúng chỗ cần che”.

Met Gala 2015 có lẽ được xem là buổi tiệc của mốt xuyên thấu bởi Jennifer Lopez cũng gây choáng ngợp với trang phục xuyên thấu của nhà mốt Versace mô phỏng hình tượng rồng đang uốn lượn.

Met Gala 2014: Bộ đầm metallic của nhà mốt Stella McCartney mà nữ ca sĩ  Rihanna mặc phía sau lại trần lưng phô diễn trọn vẹn tấm lưng ong cùng đường cong nóng bỏng, thậm chí một phần của vòng 3 cũng lộ ra.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.