ngày 25 tháng 06 năm 2017
Phong cách
 

Những bộ cánh xuyên thấu táo bạo nhất trong lịch sử thảm đỏ Met Gala

In bài viết
  Thảm đỏ Met Gala được xem là thảm đỏ xa hoa, choáng ngợp với những thượng khách là người nổi tiếng.

Met Gala - dạ tiệc gây quỹ thường niên của Viện bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ - được xem như thảm đỏ Oscar của thời trang, nơi các người đẹp diện những bộ cánh lộng lẫy và thu hút ống kính truyền thông, người hâm mộ. Và tất nhiên, ai cũng muốn mình là người nổi bật. Vì lẽ đó, một số người đẹp đã không ngại mặc trang phục “mặc như không mặc” trong suốt hoặc xẻ rất táo bạo.

Sau đây là một số bộ cánh mặc như không trong lịch sử thảm đỏ Met Gala:

Met Gala 1971: Mùa đầu tiên của Met Gala, Cher có lẽ là người mở màn cho những thiết kế siêu… sexy mà các người đẹp sau này phô diễn trên thảm đỏ sự kiện các năm sau đó. Nữ danh ca đã khiến nhiều người “bỏng mắt” với thiết kế vải sheer xuyên thấu vô cùng táo bạo.

Tuy nhiên, ở sự kiện Met Gala 2017 vừa diễn ra, Kendall Jenner với bộ đầm vải lưới xuyên thấu xẻ mạnh tay phía trước ngực có lẽ là bộ đầm được xem là táo bạo nhất trong lịch sử Met Gala. Hãy nhìn bộ cánh cô ấy mặc xem.

Met Gala 2015: Kim Kardashian mặc chiếc váy xuyên thấu của Roberto Cavalli phô diễn ba vòng siêu khủng gây choáng ngợp.

Cũng trong Met Gala 2015 nữ danh ca Beyonce thậm chí còn "hở bạo" hơn rất nhiều. Bộ đầm xuyên thấu của nhà mốt Givenchi chỉ "che đúng chỗ cần che”.

Met Gala 2015 có lẽ được xem là buổi tiệc của mốt xuyên thấu bởi Jennifer Lopez cũng gây choáng ngợp với trang phục xuyên thấu của nhà mốt Versace mô phỏng hình tượng rồng đang uốn lượn.

Met Gala 2014: Bộ đầm metallic của nhà mốt Stella McCartney mà nữ ca sĩ  Rihanna mặc phía sau lại trần lưng phô diễn trọn vẹn tấm lưng ong cùng đường cong nóng bỏng, thậm chí một phần của vòng 3 cũng lộ ra.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.