ngày 17 tháng 01 năm 2018
Phong cách
 

Ngỡ ngàng với thân hình thon gọn của hoa hậu '2 con' Hương Giang

In bài viết
  Hoa hậu Hương Giang xuất hiện tại sự kiện ở TP.HCM với thân hình thon gọn cùng chiếc đầm trắng nền nã.

Mới đây, tại một sự kiện tại TP.HCM, hoa hậu Hương Giang xuất hiện trong chiếc đầm trắng nền nã, dù đã có 2 bé bi, song người đẹp vẫn giữ được thân hình thon ngọn, gương mặt rạng rỡ xinh tươi.

Hoa hậu diện chiếc váy trắng nền nã khoe thân hình thon gọn, dù đã có 2 "nhóc tì"

Mặc dù ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí song Hương Giang vẫn giữ “phong độ” và thu hút đám đông. Từ khi lập gia đình và có con cùng doanh nhân Liu Jia, người đẹp gốc Hải Dương rất ít tham dự các sự kiện giải trí. Cô chủ yếu tham gia vào các hoạt động xã hội, nhất là liên quan đến trẻ em.

Cô rạng rỡ trò chuyện cũng các bác sĩ

Thời gian của cô dường như dành hết cho gia đình và 2 cô công chúa nhỏ của mình. Cô từng chia sẻ thẳng thắn với báo giới rằng: “Tôi không có nhu cầu lên báo hàng ngày hay phủ sóng hàng loạt nếu không có gì để chia sẻ”.

Đàm Vĩnh Hưng là người rất kỹ lưỡng trong phong cách thời trang

Tại sự kiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hương diện trang phục vest xanh hoa thêu nổi. Dù là khách mời của chủ nhân sự kiện là bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đức Khải, Mr. Đàm và ca sĩ Phượng Vũ mang đến vài bài hát “góp vui” cho sự kiện. 

Ca sĩ Phượng Vũ khuấy động sự kiện
Mr. Đàm cùng các bác sĩ thẩm mỹ, trong đó có bác sĩ Nguyễn Đức Khải, gương mặt quen thuộc của ngành thẩm mỹ 

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của ca sĩ, vũ công người Mỹ gốc Việt Nguyễn Hưng.

Chủ nhân cũng như khách mời đều diện trang phục vest lịch lãm

Dường như người đẹp và 2 ca sĩ trở thành tâm điểm của buổi ra mắt TTTM này.

Đây cũng là dịp hiếm hoi có sự xuất hiện của ca sĩ, vũ công hải ngoại Nguyễn Hưng

Phong Anh 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.