ngày 21 tháng 09 năm 2017
Phong cách
 

Ngỡ ngàng với thân hình thon gọn của hoa hậu '2 con' Hương Giang

In bài viết
  Hoa hậu Hương Giang xuất hiện tại sự kiện ở TP.HCM với thân hình thon gọn cùng chiếc đầm trắng nền nã.

Mới đây, tại một sự kiện tại TP.HCM, hoa hậu Hương Giang xuất hiện trong chiếc đầm trắng nền nã, dù đã có 2 bé bi, song người đẹp vẫn giữ được thân hình thon ngọn, gương mặt rạng rỡ xinh tươi.

Hoa hậu diện chiếc váy trắng nền nã khoe thân hình thon gọn, dù đã có 2 "nhóc tì"

Mặc dù ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí song Hương Giang vẫn giữ “phong độ” và thu hút đám đông. Từ khi lập gia đình và có con cùng doanh nhân Liu Jia, người đẹp gốc Hải Dương rất ít tham dự các sự kiện giải trí. Cô chủ yếu tham gia vào các hoạt động xã hội, nhất là liên quan đến trẻ em.

Cô rạng rỡ trò chuyện cũng các bác sĩ

Thời gian của cô dường như dành hết cho gia đình và 2 cô công chúa nhỏ của mình. Cô từng chia sẻ thẳng thắn với báo giới rằng: “Tôi không có nhu cầu lên báo hàng ngày hay phủ sóng hàng loạt nếu không có gì để chia sẻ”.

Đàm Vĩnh Hưng là người rất kỹ lưỡng trong phong cách thời trang

Tại sự kiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hương diện trang phục vest xanh hoa thêu nổi. Dù là khách mời của chủ nhân sự kiện là bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đức Khải, Mr. Đàm và ca sĩ Phượng Vũ mang đến vài bài hát “góp vui” cho sự kiện. 

Ca sĩ Phượng Vũ khuấy động sự kiện
Mr. Đàm cùng các bác sĩ thẩm mỹ, trong đó có bác sĩ Nguyễn Đức Khải, gương mặt quen thuộc của ngành thẩm mỹ 

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của ca sĩ, vũ công người Mỹ gốc Việt Nguyễn Hưng.

Chủ nhân cũng như khách mời đều diện trang phục vest lịch lãm

Dường như người đẹp và 2 ca sĩ trở thành tâm điểm của buổi ra mắt TTTM này.

Đây cũng là dịp hiếm hoi có sự xuất hiện của ca sĩ, vũ công hải ngoại Nguyễn Hưng

Phong Anh 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!