ngày 20 tháng 11 năm 2017
Phong cách
 

Ngỡ ngàng với thân hình thon gọn của hoa hậu '2 con' Hương Giang

In bài viết
  Hoa hậu Hương Giang xuất hiện tại sự kiện ở TP.HCM với thân hình thon gọn cùng chiếc đầm trắng nền nã.

Mới đây, tại một sự kiện tại TP.HCM, hoa hậu Hương Giang xuất hiện trong chiếc đầm trắng nền nã, dù đã có 2 bé bi, song người đẹp vẫn giữ được thân hình thon ngọn, gương mặt rạng rỡ xinh tươi.

Hoa hậu diện chiếc váy trắng nền nã khoe thân hình thon gọn, dù đã có 2 "nhóc tì"

Mặc dù ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí song Hương Giang vẫn giữ “phong độ” và thu hút đám đông. Từ khi lập gia đình và có con cùng doanh nhân Liu Jia, người đẹp gốc Hải Dương rất ít tham dự các sự kiện giải trí. Cô chủ yếu tham gia vào các hoạt động xã hội, nhất là liên quan đến trẻ em.

Cô rạng rỡ trò chuyện cũng các bác sĩ

Thời gian của cô dường như dành hết cho gia đình và 2 cô công chúa nhỏ của mình. Cô từng chia sẻ thẳng thắn với báo giới rằng: “Tôi không có nhu cầu lên báo hàng ngày hay phủ sóng hàng loạt nếu không có gì để chia sẻ”.

Đàm Vĩnh Hưng là người rất kỹ lưỡng trong phong cách thời trang

Tại sự kiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hương diện trang phục vest xanh hoa thêu nổi. Dù là khách mời của chủ nhân sự kiện là bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Đức Khải, Mr. Đàm và ca sĩ Phượng Vũ mang đến vài bài hát “góp vui” cho sự kiện. 

Ca sĩ Phượng Vũ khuấy động sự kiện
Mr. Đàm cùng các bác sĩ thẩm mỹ, trong đó có bác sĩ Nguyễn Đức Khải, gương mặt quen thuộc của ngành thẩm mỹ 

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của ca sĩ, vũ công người Mỹ gốc Việt Nguyễn Hưng.

Chủ nhân cũng như khách mời đều diện trang phục vest lịch lãm

Dường như người đẹp và 2 ca sĩ trở thành tâm điểm của buổi ra mắt TTTM này.

Đây cũng là dịp hiếm hoi có sự xuất hiện của ca sĩ, vũ công hải ngoại Nguyễn Hưng

Phong Anh 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.