ngày 20 tháng 01 năm 2018
Phong cách
 

Micheal Kors ngưng sử dụng chất liệu lông thú thật trong thiết kế thời trang

In bài viết
Những bộ lông của cáo cũng được sử dụng trong thiết kế thời trang mùa Đông -Ảnh: blogtheanimalrescuesite
  Sau Stella McCartney, Armani, Hugo Boss và Gucci thì mới đây, thương hiệu thời trang cao cấp Michael Kors thông báo sẽ ngưng sử dụng chất liệu lông thú thật trong các thiết kế của mình.

Thông tin này được minh chứng qua việc Michael Kors gia nhập Fur Free Alliance (Liên minh gồm 40 tổ chức quốc tế bảo vệ động vật).

Theo đó, chính sách không sử dụng chất liệu lông thú thật (bao gồm các loài có vú, chó sói, cừu và tất cả các loài động vật nuôi để lấy lông) có hiệu lực cấp quốc tế và được Michael Kors bắt đầu thực thi từ tháng 12. 2018. Như vậy,  Jimmy Choo – thương hiệu giày đã được Michael Kors mua lại với giá 1 tỷ euro vào hồi tháng 7 cũng sẽ phải áp dụng chính sách này.  

Một thiết kế sử dụng chất liệu lông thú của Michael Kors - Ảnh: Instyle/ Dimitrios Kambouris/Getty Images

Michael Kors đã sản xuất nhiều bộ sưu tập với chất liệu lông thú trong nhiều năm liền, trong show diễn mới nhất của thương hiệu cũng có sử dụng chất liệu lông thú. Tuy nhiên, đây sẽ là show diễn cuối cùng của thương hiệu thực thi điều này.

Hy vọng, ngày càng có nhiều thương hiệu nói không với việc sử dụng chất liệu lông thú trong các thiết kế thời trang của mình.

Nhật Hạ

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.