ngày 26 tháng 06 năm 2017
Không gian sống
 

Thiết kế bếp màu xám, tại sao không?

In bài viết
  Màu xám phù hợp với không gian sang trọng và có tính linh hoạt. Màu sắc này thực sự không được chào đón trong nhiều ngôi nhà, thế nhưng, những lý giải sau sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Khi nhắc đến màu xám, mọi người thường nghĩ ngay đến cảm giác buồn tẻ và nhàm chán. Chính vì vậy, nhiều người đã bỏ qua gam màu sắc này khi thiết kế phòng bếp. Thế nhưng, xám lại là gam màu sang trọng và phù hợp với không gian hiện đại. Chỉ cần bạn có chút đầu óc thẩm mỹ và biết tạo phong cách.

Trong thiết kế của các ngôi nhà hiện đại phương Tây, xám là gam màu linh hoạt và thích hợp với nhiều phong cách, vì thế  gam màu này được ưa chuộng.

Với màu xám, bạn cần chú ý đến 3 yếu tố sau:

Màu xám phù hợp với kiểu trang trí hiện đại. Xám nhất là xám đậm là gam màu lạnh hơn so với gam màu khách nhưng khi sử dụng cho nhà bếp, xám kết hợp với đèn vàng, màu của lửa là tông màu nóng vẫn có thể khiến cho không gian ấm cúng.


Xám là tông màu lạnh, vì thế khi thiết kế nhà bếp hãy chọn các gam màu trung tính để làm nổi bật gam màu này cũng như các vật dụng. Như đá cẩm thạch hoặc các loại gỗ, hãy chọn màu trung tính, nhã nhặn.


Dù tủ bếp mang tông màu xám, nhưng nếu bạn muốn làm cho phòng bếp của bạn trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn hãy kết hợp với đèn và tường trắng.


Phong Anh 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
  • Nguyễn Văn Mỹ

    Tác giả - Doanh nhân

    Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

  • Nguyễn Công Khế

    Nhà báo

    Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

  • Quốc Phong

    Nhà báo

    Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.