ngày 22 tháng 09 năm 2017
Không gian sống
 

Nhờ thiết kế tối giản, ngôi nhà hơn 30m2 giữa Sài Gòn trở nên rộng rãi

In bài viết
  Với diện tích khá nhỏ, chỉ 32m2 nằm trong một căn hẻm nhỏ ở Q.1 của Sài Gòn nhưng nhờ lối thiết kế tối giản và hiện đại, ngôi nhà đã trở nên rộng rãi và sáng sủa.

Đây là một trong những dự án cải tạo của Khuôn Studio do các Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Đỗ Hoàng Nam và Nguyễn Xuân Trường thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà.

Ngôi nhà sau khi được cải tạo sẽ có nhiều tầng, và các tầng đều đầy đủ công năng, thậm chí có thể tách riêng ra trong trường hợp cần thiết là cho thuê. Mặt tiền kín đáo với các luống cây, đồng thời, đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Ngôi nhà có nhiều tầng và phân chia công năng hợp lý. Tầng 1 là bếp, phòng khách và để xe; tầng 2 là khu vực sinh hoạt chung, thư giãn còn lại các tầng chính là các căn hộ khép kín.

Nội thất đơn giản với giường hộp, có các ngăn kéo để đổ nên rất gọn, phù hợp với diện tích nhỏ của phòng. Ngôi nhà có 2 mặt trước và thoáng nên không cần giếng trời, ngoài ra, toilet tuy nhỏ nhưng cũng rất thoáng nhờ cửa mở, đón ánh sáng tự nhiên.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.