ngày 22 tháng 11 năm 2017
Không gian sống
 

Nhờ thiết kế tối giản, ngôi nhà hơn 30m2 giữa Sài Gòn trở nên rộng rãi

In bài viết
  Với diện tích khá nhỏ, chỉ 32m2 nằm trong một căn hẻm nhỏ ở Q.1 của Sài Gòn nhưng nhờ lối thiết kế tối giản và hiện đại, ngôi nhà đã trở nên rộng rãi và sáng sủa.

Đây là một trong những dự án cải tạo của Khuôn Studio do các Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Đỗ Hoàng Nam và Nguyễn Xuân Trường thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà.

Ngôi nhà sau khi được cải tạo sẽ có nhiều tầng, và các tầng đều đầy đủ công năng, thậm chí có thể tách riêng ra trong trường hợp cần thiết là cho thuê. Mặt tiền kín đáo với các luống cây, đồng thời, đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Ngôi nhà có nhiều tầng và phân chia công năng hợp lý. Tầng 1 là bếp, phòng khách và để xe; tầng 2 là khu vực sinh hoạt chung, thư giãn còn lại các tầng chính là các căn hộ khép kín.

Nội thất đơn giản với giường hộp, có các ngăn kéo để đổ nên rất gọn, phù hợp với diện tích nhỏ của phòng. Ngôi nhà có 2 mặt trước và thoáng nên không cần giếng trời, ngoài ra, toilet tuy nhỏ nhưng cũng rất thoáng nhờ cửa mở, đón ánh sáng tự nhiên.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.