ngày 25 tháng 07 năm 2017
Không gian sống
 

Nhờ thiết kế tối giản, ngôi nhà hơn 30m2 giữa Sài Gòn trở nên rộng rãi

In bài viết
  Với diện tích khá nhỏ, chỉ 32m2 nằm trong một căn hẻm nhỏ ở Q.1 của Sài Gòn nhưng nhờ lối thiết kế tối giản và hiện đại, ngôi nhà đã trở nên rộng rãi và sáng sủa.

Đây là một trong những dự án cải tạo của Khuôn Studio do các Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Đỗ Hoàng Nam và Nguyễn Xuân Trường thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà.

Ngôi nhà sau khi được cải tạo sẽ có nhiều tầng, và các tầng đều đầy đủ công năng, thậm chí có thể tách riêng ra trong trường hợp cần thiết là cho thuê. Mặt tiền kín đáo với các luống cây, đồng thời, đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Ngôi nhà có nhiều tầng và phân chia công năng hợp lý. Tầng 1 là bếp, phòng khách và để xe; tầng 2 là khu vực sinh hoạt chung, thư giãn còn lại các tầng chính là các căn hộ khép kín.

Nội thất đơn giản với giường hộp, có các ngăn kéo để đổ nên rất gọn, phù hợp với diện tích nhỏ của phòng. Ngôi nhà có 2 mặt trước và thoáng nên không cần giếng trời, ngoài ra, toilet tuy nhỏ nhưng cũng rất thoáng nhờ cửa mở, đón ánh sáng tự nhiên.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Những người yêu biển chưa nguôi nỗi đau mang tên Formosa nay lại được bồi thêm nhát chém mang tên Vĩnh Tân ở Tuy Phong, Bình Thuận. Dư luận chưa kịp mừng vì Thủ tướng của chính phủ kiến tạo đã dũng cảm ra lệnh dừng dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận, lại đang sốt vó vì nhiệt điện than Vĩnh Tân được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép đổ 1,5 triệu mét khối bùn thải xuống biển Tuy Phong, gần khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Cau.

 • Quốc Nam

  Nhà báo

  Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần bản tư vấn dự án nhận chìm triệu khối bùn thải ở biển Bình Thuận do ông giám đốc Hà Quốc Quân ký (ông Quân vừa bị Bộ Công Thương đình chỉ công tác 15 ngày) và nhận thấy đây là dự án mạo danh chưa từng có về mặt khoa học ở Việt Nam.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Báo chí đưa tin Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đang khẩn trương hoàn tất đề án “Đưa lao động (LĐ) có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc ở nước ngoài”. Mục tiêu là “Đưa 54.000 LĐ tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp chưa tìm được việc làm đi xuất khẩu lao động (XKLĐ)”. Đọc xong là thấy khó hiểu vì mâu thuẫn giữa tên gọi và mục tiêu của đề án. Nhiều người nghĩ rằng đây là đề án hỗ trợ cho những người có trình độ cao bị thất nghiệp!

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Theo Thủ tướng, chính những cán bộ đó đang làm suy yếu niềm tin của các nhà đầu tư vào môi trường kinh doanh ở địa phương, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân và sự phát triển chung...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Quyết định cho phép đổ triệu tấn "vật chất" xuống biển Bình Thuận, sát khu bảo tồn biển Hòn Cau, đang làm dấy lên nhiều tranh cãi, bức xúc và thậm chí cả phẫn nộ.