ngày 22 tháng 08 năm 2017
Không gian sống
 

Ngắm căn hộ theo phong cách lạ mắt của NTK Trương Thanh Hải

In bài viết
  Ngôi nhà của NTK áo cưới Trương Thanh Hải được thiết kế theo phong cách Bắc Âu lạ mắt.

Căn hộ rộng 82m2 với 2 phòng ngủ nằm trong chung cư cao cấp ở Q.2 của NTK  gợi nhớ đến không khí bình yên ở các nước Bắc Âu. Điểm nhấn của ngôi nhà chính là bức tường với ảnh rừng thông trong sương mù.

Trên thực tế, đây là dạng căn hộ studio của NTK với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn… và ban công có cây xanh.

Để cải tạo thành căn hộ như bây giờ, NTK đã tự mình đi chọn từng món đồ, màu gỗ, viên gạch… Vốn là nhà thiết kế nên anh rất tỉ mỉ và có gu thẩm mỹ.

Ngôi nhà thông thoáng, mọi ngóc ngách trong nhà đều có thể hướng nhìn ra khung cảnh thành phố bên ngoài.  Ngôi nhà còn có khoảng ban công rộng để bàn ghế ngồi thư giãn, uống cà phê, ngắm cảnh. Ở đây cũng treo những ngọn đèn trang trí lung linh tạo nên thành một góc lãng mạn vào ban đêm.

Sau đây là một số hình ảnh ngôi nhà của NTK Trương Thanh Hải:

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?