ngày 27 tháng 09 năm 2017
Không gian sống
 

Một số hình ảnh bên trong tòa chung cư Grenfell ở London trước khi cháy

In bài viết
  Tòa nhà chung cư Grenfell vừa bị cháy ở London được xây dựng từ những năm 1970. Tòa nhà vừa được sửa sang cách đây không lâu, vào năm 2015-2016 với kinh phí lên tới 12 triệu USD.

Tòa nhà cao 24 tầng với 20 tầng là 120 căn hộ cho cư dân sinh sống. Chiều cao mỗi tầng khoảng 2,6m. Các căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ, và hầu hết các căn hộ đều có cửa sổ với tầm nhìn đẹp.

Tòa nhà mới được cải tạo có mặt tiền và nội thất hiện đại, nhưng không đảm bảo an toàn phòng chữa cháy. Mặt tiền của nhà được sửa toàn bộ với tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, sơn phủ chống nước.


Trước đám cháy, tòa nhà bị chỉ trích và cư dân lo ngại về vấn đề chống cháy và bảo trì. Tòa nhà này cũng chỉ có một lối ra vào, hành lang hẹp đi do lắp bình nóng lạnh ở khu vực này. Khi đám cháy xảy ra vào hôm qua (24.6), mặt tiền cháy rực cũng đang bị nghi ngờ do tấm ốp mặt tiền khiến đám cháy lan rộng.

Đám cháy kinh hoàng xảy ra vào hôm qua, 14.6.2017

Sau đây là một số hình ảnh các căn hộ bên trong tòa nhà vừa bị cháy ở Anh:

Phong Anh (T/H)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nay người ta cố kiếm bằng cấp này nọ, học hàm học vị, miệng thì nói để đóng góp tốt hơn cho xã hội, phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân, mà thực chất phần lớn cũng chỉ để kiếm hời cái giá khoa danh, thành ông nọ bà kia, khoe mẽ với thiên hạ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  6 cơ quan bộ, ngành từng vào cuộc (gồm bộ Nông nghiệp và PTNT, bộ Khoa học-Công nghệ, bộ Tư pháp, bộ Công Thương, Viện KSND Tối cao...) để đi tới một kết luận thực nghiêm túc, khẳng định đây thực chất là phân bón giả chứ không chỉ kém chất lượng. Ấy vậy mà đã 2 năm qua, câu chuyện vẫn giậm chân tại chỗ.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.