ngày 20 tháng 11 năm 2017
Không gian sống
 

Một số hình ảnh bên trong tòa chung cư Grenfell ở London trước khi cháy

In bài viết
  Tòa nhà chung cư Grenfell vừa bị cháy ở London được xây dựng từ những năm 1970. Tòa nhà vừa được sửa sang cách đây không lâu, vào năm 2015-2016 với kinh phí lên tới 12 triệu USD.

Tòa nhà cao 24 tầng với 20 tầng là 120 căn hộ cho cư dân sinh sống. Chiều cao mỗi tầng khoảng 2,6m. Các căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ, và hầu hết các căn hộ đều có cửa sổ với tầm nhìn đẹp.

Tòa nhà mới được cải tạo có mặt tiền và nội thất hiện đại, nhưng không đảm bảo an toàn phòng chữa cháy. Mặt tiền của nhà được sửa toàn bộ với tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, sơn phủ chống nước.


Trước đám cháy, tòa nhà bị chỉ trích và cư dân lo ngại về vấn đề chống cháy và bảo trì. Tòa nhà này cũng chỉ có một lối ra vào, hành lang hẹp đi do lắp bình nóng lạnh ở khu vực này. Khi đám cháy xảy ra vào hôm qua (24.6), mặt tiền cháy rực cũng đang bị nghi ngờ do tấm ốp mặt tiền khiến đám cháy lan rộng.

Đám cháy kinh hoàng xảy ra vào hôm qua, 14.6.2017

Sau đây là một số hình ảnh các căn hộ bên trong tòa nhà vừa bị cháy ở Anh:

Phong Anh (T/H)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.