ngày 18 tháng 01 năm 2018
Không gian sống
 

Một số hình ảnh bên trong tòa chung cư Grenfell ở London trước khi cháy

In bài viết
  Tòa nhà chung cư Grenfell vừa bị cháy ở London được xây dựng từ những năm 1970. Tòa nhà vừa được sửa sang cách đây không lâu, vào năm 2015-2016 với kinh phí lên tới 12 triệu USD.

Tòa nhà cao 24 tầng với 20 tầng là 120 căn hộ cho cư dân sinh sống. Chiều cao mỗi tầng khoảng 2,6m. Các căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ, và hầu hết các căn hộ đều có cửa sổ với tầm nhìn đẹp.

Tòa nhà mới được cải tạo có mặt tiền và nội thất hiện đại, nhưng không đảm bảo an toàn phòng chữa cháy. Mặt tiền của nhà được sửa toàn bộ với tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, sơn phủ chống nước.


Trước đám cháy, tòa nhà bị chỉ trích và cư dân lo ngại về vấn đề chống cháy và bảo trì. Tòa nhà này cũng chỉ có một lối ra vào, hành lang hẹp đi do lắp bình nóng lạnh ở khu vực này. Khi đám cháy xảy ra vào hôm qua (24.6), mặt tiền cháy rực cũng đang bị nghi ngờ do tấm ốp mặt tiền khiến đám cháy lan rộng.

Đám cháy kinh hoàng xảy ra vào hôm qua, 14.6.2017

Sau đây là một số hình ảnh các căn hộ bên trong tòa nhà vừa bị cháy ở Anh:

Phong Anh (T/H)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.