ngày 19 tháng 01 năm 2018
Không gian sống
 

Khám phá những căn biệt thự đắt nhất các châu lục

In bài viết
  Theo trang bất động sản Rightmove của Anh, những căn biệt thự đắt nhất thế giới này đang được rao bán nằm rải rác khắp các châu lục có kiến trúc đồ sộ và vô số tiện ích phục vụ chủ nhân siêu giàu.

Biệt thự đắt nhất Châu Âu: giá 160 triệu USD (khoảng 3.650 tỷ đồng)

Biệt thự được xây dựng từ năm 1610 mang kiến trúc cổ kính nằm ở vùng đất xinh đẹp Tuscany của Ý. Trải qua nhiều lần xây dựng và tu sửa, hiện công trình có 9 phòng ngủ với nội thất sang trọng, là sự pha trộn giữa hiện đại và cổ kính.

Biệt thự đắt nhất châu Úc:  giá 13.4 triệu USD (khoảng 305 tỷ đồng)

Biệt thự xa hoa nằm bang Queensland, Úc với 6 phòng ngủ. Điểm mạnh và gây ấn tượng nhất của khối bất động sản này chính là địa thế. Căn biệt thự nằm gần Rạn san hô Great Barrier nổi tiếng thế giới. Ngoài nội thất xa hoa, biệt thự  này còn có một hầm rượu sang trọng.

Biệt thự đắt nhất Châu Á: 20.7 triệu USD (khoảng 470 tỷ đồng)

Biệt thự nằm ở biển Phuket, Thái Lan. Biệt thự ven biển nằm trong khuôn viên có diện tích đất 16.000 m2 với tầm nhìn trông ra vịnh biển tuyệt đẹp. Biệt thự có nội thất sang trọng, 7 phòng ngủ và đặc biệt là bể bơi dài 40m.

Biệt thự đắt nhất Châu Phi:  giá 22.5 triệu USD (khoảng 510 tỷ đồng)


Biệt thự có 10 phòng ngủ nằm ở thành phố Marrakesh, Marocco. Nội thất bên trong biệt thự được thiết kế theo xu hướng tối giản và hiện đại. Ngoài ra, công trình còn có một hồ bơi dài 50m và một hồ nước nhân tạo rộng 5.000m2
 

Phong Anh 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.