ngày 19 tháng 11 năm 2017
Không gian sống
 

Khám phá những căn biệt thự đắt nhất các châu lục

In bài viết
  Theo trang bất động sản Rightmove của Anh, những căn biệt thự đắt nhất thế giới này đang được rao bán nằm rải rác khắp các châu lục có kiến trúc đồ sộ và vô số tiện ích phục vụ chủ nhân siêu giàu.

Biệt thự đắt nhất Châu Âu: giá 160 triệu USD (khoảng 3.650 tỷ đồng)

Biệt thự được xây dựng từ năm 1610 mang kiến trúc cổ kính nằm ở vùng đất xinh đẹp Tuscany của Ý. Trải qua nhiều lần xây dựng và tu sửa, hiện công trình có 9 phòng ngủ với nội thất sang trọng, là sự pha trộn giữa hiện đại và cổ kính.

Biệt thự đắt nhất châu Úc:  giá 13.4 triệu USD (khoảng 305 tỷ đồng)

Biệt thự xa hoa nằm bang Queensland, Úc với 6 phòng ngủ. Điểm mạnh và gây ấn tượng nhất của khối bất động sản này chính là địa thế. Căn biệt thự nằm gần Rạn san hô Great Barrier nổi tiếng thế giới. Ngoài nội thất xa hoa, biệt thự  này còn có một hầm rượu sang trọng.

Biệt thự đắt nhất Châu Á: 20.7 triệu USD (khoảng 470 tỷ đồng)

Biệt thự nằm ở biển Phuket, Thái Lan. Biệt thự ven biển nằm trong khuôn viên có diện tích đất 16.000 m2 với tầm nhìn trông ra vịnh biển tuyệt đẹp. Biệt thự có nội thất sang trọng, 7 phòng ngủ và đặc biệt là bể bơi dài 40m.

Biệt thự đắt nhất Châu Phi:  giá 22.5 triệu USD (khoảng 510 tỷ đồng)


Biệt thự có 10 phòng ngủ nằm ở thành phố Marrakesh, Marocco. Nội thất bên trong biệt thự được thiết kế theo xu hướng tối giản và hiện đại. Ngoài ra, công trình còn có một hồ bơi dài 50m và một hồ nước nhân tạo rộng 5.000m2
 

Phong Anh 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.