ngày 24 tháng 09 năm 2017
Không gian sống
 

Khám phá những căn biệt thự đắt nhất các châu lục

In bài viết
  Theo trang bất động sản Rightmove của Anh, những căn biệt thự đắt nhất thế giới này đang được rao bán nằm rải rác khắp các châu lục có kiến trúc đồ sộ và vô số tiện ích phục vụ chủ nhân siêu giàu.

Biệt thự đắt nhất Châu Âu: giá 160 triệu USD (khoảng 3.650 tỷ đồng)

Biệt thự được xây dựng từ năm 1610 mang kiến trúc cổ kính nằm ở vùng đất xinh đẹp Tuscany của Ý. Trải qua nhiều lần xây dựng và tu sửa, hiện công trình có 9 phòng ngủ với nội thất sang trọng, là sự pha trộn giữa hiện đại và cổ kính.

Biệt thự đắt nhất châu Úc:  giá 13.4 triệu USD (khoảng 305 tỷ đồng)

Biệt thự xa hoa nằm bang Queensland, Úc với 6 phòng ngủ. Điểm mạnh và gây ấn tượng nhất của khối bất động sản này chính là địa thế. Căn biệt thự nằm gần Rạn san hô Great Barrier nổi tiếng thế giới. Ngoài nội thất xa hoa, biệt thự  này còn có một hầm rượu sang trọng.

Biệt thự đắt nhất Châu Á: 20.7 triệu USD (khoảng 470 tỷ đồng)

Biệt thự nằm ở biển Phuket, Thái Lan. Biệt thự ven biển nằm trong khuôn viên có diện tích đất 16.000 m2 với tầm nhìn trông ra vịnh biển tuyệt đẹp. Biệt thự có nội thất sang trọng, 7 phòng ngủ và đặc biệt là bể bơi dài 40m.

Biệt thự đắt nhất Châu Phi:  giá 22.5 triệu USD (khoảng 510 tỷ đồng)


Biệt thự có 10 phòng ngủ nằm ở thành phố Marrakesh, Marocco. Nội thất bên trong biệt thự được thiết kế theo xu hướng tối giản và hiện đại. Ngoài ra, công trình còn có một hồ bơi dài 50m và một hồ nước nhân tạo rộng 5.000m2
 

Phong Anh 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.