ngày 19 tháng 11 năm 2017
Không gian sống
 

Dù chỉ 33 m2, thiết kế căn hộ màu đen trắng này khiến bạn ngỡ ngàng

In bài viết
  Căn hộ chỉ rộng hơn 30m2 nhưng chủ nhân chỉ sử dụng 2 tông màu xanh đen – trắng, thiết kế rất gọn gàng, đẹp mắt, rất đáng để bạn tham khảo cho căn hộ hoặc phòng nhỏ xinh của mình.

Dù chẳng theo bất kỳ nguyên tắc nào nhưng căn hộ sử dụng những mảng màu tối – sáng để trang trí. Ngoài những mảng tường xanh xám, nội thất màu gỗ, gia chủ còn sử dụng màu trắng sáng để khiến căn phòng trông rộng rãi hơn.

Diện tích nhỏ nhưng căn hộ vẫn đầy đủ chức năng
Phòng khách sử dụng mảng tường xanh đen trên nền trắng tạo tính thẩm mỹ

Với nhiều người, diện tích này rất khó cho việc thiết kế và sắp xếp nhưng chủ nhân của ngôi nhà đã sắp xếp thông minh, khiến không gian dường như rộng rãi hơn nhiều so với thực tế, đồng thời, vẫn đáp ứng đủ các chức năng  cần thiết như phòng khách, chỗ ngủ, bếp và toilet…

Phòng khách có ghế sofa, được trang trí thêm những chiếc gồi; bàn, ghế, bình cây… khiến khu vực này sinh động hơn.
Bàn ăn đóng vai trò phân chia khu vực
Bếp gọn gàng, hiện đại, và có cả quầy bar
Kệ bếp lưu trữ đồ và trang trí đẹp mắt

Nhà chỉ có một mặt thoáng nên cửa sổ được ưu tiên cho phòng khách, bàn ăn và phòng ngủ. Tuy nhiên, bếp vẫn nhận được ánh sáng gián tiếp qua cửa sổ nằm trên bức tường ngăn cách với phòng ngủ.

Khu vực phòng ngủ riêng tư và kín đáo
Khu vực phòng tắm và toilet

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.