ngày 19 tháng 01 năm 2018
Không gian sống
 

Dù chỉ 33 m2, thiết kế căn hộ màu đen trắng này khiến bạn ngỡ ngàng

In bài viết
  Căn hộ chỉ rộng hơn 30m2 nhưng chủ nhân chỉ sử dụng 2 tông màu xanh đen – trắng, thiết kế rất gọn gàng, đẹp mắt, rất đáng để bạn tham khảo cho căn hộ hoặc phòng nhỏ xinh của mình.

Dù chẳng theo bất kỳ nguyên tắc nào nhưng căn hộ sử dụng những mảng màu tối – sáng để trang trí. Ngoài những mảng tường xanh xám, nội thất màu gỗ, gia chủ còn sử dụng màu trắng sáng để khiến căn phòng trông rộng rãi hơn.

Diện tích nhỏ nhưng căn hộ vẫn đầy đủ chức năng
Phòng khách sử dụng mảng tường xanh đen trên nền trắng tạo tính thẩm mỹ

Với nhiều người, diện tích này rất khó cho việc thiết kế và sắp xếp nhưng chủ nhân của ngôi nhà đã sắp xếp thông minh, khiến không gian dường như rộng rãi hơn nhiều so với thực tế, đồng thời, vẫn đáp ứng đủ các chức năng  cần thiết như phòng khách, chỗ ngủ, bếp và toilet…

Phòng khách có ghế sofa, được trang trí thêm những chiếc gồi; bàn, ghế, bình cây… khiến khu vực này sinh động hơn.
Bàn ăn đóng vai trò phân chia khu vực
Bếp gọn gàng, hiện đại, và có cả quầy bar
Kệ bếp lưu trữ đồ và trang trí đẹp mắt

Nhà chỉ có một mặt thoáng nên cửa sổ được ưu tiên cho phòng khách, bàn ăn và phòng ngủ. Tuy nhiên, bếp vẫn nhận được ánh sáng gián tiếp qua cửa sổ nằm trên bức tường ngăn cách với phòng ngủ.

Khu vực phòng ngủ riêng tư và kín đáo
Khu vực phòng tắm và toilet

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.