ngày 25 tháng 09 năm 2017
Không gian sống
 

Dù chỉ 33 m2, thiết kế căn hộ màu đen trắng này khiến bạn ngỡ ngàng

In bài viết
  Căn hộ chỉ rộng hơn 30m2 nhưng chủ nhân chỉ sử dụng 2 tông màu xanh đen – trắng, thiết kế rất gọn gàng, đẹp mắt, rất đáng để bạn tham khảo cho căn hộ hoặc phòng nhỏ xinh của mình.

Dù chẳng theo bất kỳ nguyên tắc nào nhưng căn hộ sử dụng những mảng màu tối – sáng để trang trí. Ngoài những mảng tường xanh xám, nội thất màu gỗ, gia chủ còn sử dụng màu trắng sáng để khiến căn phòng trông rộng rãi hơn.

Diện tích nhỏ nhưng căn hộ vẫn đầy đủ chức năng
Phòng khách sử dụng mảng tường xanh đen trên nền trắng tạo tính thẩm mỹ

Với nhiều người, diện tích này rất khó cho việc thiết kế và sắp xếp nhưng chủ nhân của ngôi nhà đã sắp xếp thông minh, khiến không gian dường như rộng rãi hơn nhiều so với thực tế, đồng thời, vẫn đáp ứng đủ các chức năng  cần thiết như phòng khách, chỗ ngủ, bếp và toilet…

Phòng khách có ghế sofa, được trang trí thêm những chiếc gồi; bàn, ghế, bình cây… khiến khu vực này sinh động hơn.
Bàn ăn đóng vai trò phân chia khu vực
Bếp gọn gàng, hiện đại, và có cả quầy bar
Kệ bếp lưu trữ đồ và trang trí đẹp mắt

Nhà chỉ có một mặt thoáng nên cửa sổ được ưu tiên cho phòng khách, bàn ăn và phòng ngủ. Tuy nhiên, bếp vẫn nhận được ánh sáng gián tiếp qua cửa sổ nằm trên bức tường ngăn cách với phòng ngủ.

Khu vực phòng ngủ riêng tư và kín đáo
Khu vực phòng tắm và toilet

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.