ngày 20 tháng 11 năm 2017
Không gian sống
 

Căn hộ hiện đại theo phong cách truyền thống và tối giản của hoa hậu Ngọc Hân

In bài viết
  Căn hộ mới của hoa hậu Ngọc Hân tuy không quá rộng nhưng thông thoáng và có thiết kế đơn giản, đầy tính duy mỹ.

Hoa hậu Việt Nam 2010 hiện tại đang theo đuổi công việc thiết kế thời trang, cô cũng có thời gian và quá trình tìm hiểu, trải nghiêm văn hóa không chỉ của Việt Nam mà nhiều quốc gia khác, chính vì vậy, trong thiết kế căn hộ của cô cũng mang âm hưởng nét nghệ thuật và  truyền thống.  Phần nội thất căn hộ do KTS Tạ Tiến Vĩnh, Trương Tuấn Chung (Landmak Architecture) tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của nữ chủ nhân.

Dù căn hộ chỉ có 95m2 nhưng 2 mặt thông thoáng, có đầy đủ khu vực như phòng khách, không gian thờ cúng, đọc sách, phòng ngủ, nhà bếp…

Căn hộ sử dụng chất liệu gỗ, tre và giữa khu vực được ngăn cách bằng các chi tiết vách thép sơn mài khiến không gian mang màu sắc nghệ thuật và xinh xắn.  Thêm nữa, căn hộ chỉ sử dụng các tông màu trầm của gỗ, màu vàng và trắng…

Sau đây là một số hình ảnh bên trong căn hộ theo phong cách tối giản của hoa hậu Ngọc Hân:

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.