ngày 20 tháng 07 năm 2017
Không gian sống
 

Căn hộ hiện đại theo phong cách truyền thống và tối giản của hoa hậu Ngọc Hân

In bài viết
  Căn hộ mới của hoa hậu Ngọc Hân tuy không quá rộng nhưng thông thoáng và có thiết kế đơn giản, đầy tính duy mỹ.

Hoa hậu Việt Nam 2010 hiện tại đang theo đuổi công việc thiết kế thời trang, cô cũng có thời gian và quá trình tìm hiểu, trải nghiêm văn hóa không chỉ của Việt Nam mà nhiều quốc gia khác, chính vì vậy, trong thiết kế căn hộ của cô cũng mang âm hưởng nét nghệ thuật và  truyền thống.  Phần nội thất căn hộ do KTS Tạ Tiến Vĩnh, Trương Tuấn Chung (Landmak Architecture) tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của nữ chủ nhân.

Dù căn hộ chỉ có 95m2 nhưng 2 mặt thông thoáng, có đầy đủ khu vực như phòng khách, không gian thờ cúng, đọc sách, phòng ngủ, nhà bếp…

Căn hộ sử dụng chất liệu gỗ, tre và giữa khu vực được ngăn cách bằng các chi tiết vách thép sơn mài khiến không gian mang màu sắc nghệ thuật và xinh xắn.  Thêm nữa, căn hộ chỉ sử dụng các tông màu trầm của gỗ, màu vàng và trắng…

Sau đây là một số hình ảnh bên trong căn hộ theo phong cách tối giản của hoa hậu Ngọc Hân:

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Kỳ Duyên

  Nhà báo

  Và vì vậy, cho dù có tới 4 bánh hẳn hoi, nhưng những chiếc ô tô của các quan chức cũng cần được “tập đi, tập đỗ”. Còn các quan chức ngồi trên đó cũng cần tập có kỹ năng, hành vi thấm nhuần tinh thần luật pháp, trong đó có kỹ năng “văn hóa phát ngôn”.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Người Việt ta có câu thành ngữ rất hay:“Lời chào cao hơn mâm cỗ” hay “Được lời như cởi tấm lòng”...Thế nhưng, cuộc sống hôm nay ở nơi công sở, nhiều tòa nhà chung cư hay các nhà hàng, quán xá… người Việt cởi mở, chân tình chào hỏi nhau là một thứ gì đó rất ư là xa xỉ?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Cha ông ta để lại tài nguyên của cải không phải là vô tận, nhưng những gì chúng ta có được, đủ nuôi sống dân tộc ta sung sướng và tạo nên cuộc sống an lành và đáng sống...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Tại kỳ họp Hội đồng Nhân dân thành phố Đà Nẵng khóa IX vào ngày 7.7.2017 vừa qua, trả lời chất vấn về Sơn Trà, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đã giải trình: “Nhiều năm trước, cả người dân và cán bộ (Đà Nẵng) ai cũng muốn được thắp sáng Sơn Trà như Hồng Kông (TQ) nên mới thu hút nhiều dự án về đây”.

 • Lưu Trọng Văn

  Nhà văn - Nhà thơ

  Tôi muốn im lặng, nhưng thấy báo chí và dân mạng ầm ĩ quá chuyện "nghèo" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, rồi những lời trách móc con gái của nhạc sĩ bỏ rơi nhạc sĩ trong cảnh túng quẫn, già nua, rồi nhạc sĩ nói muốn chết quách cho rồi... tôi đành phải lên tiếng.