ngày 27 tháng 09 năm 2017
Không gian sống
 

Căn hộ hiện đại theo phong cách truyền thống và tối giản của hoa hậu Ngọc Hân

In bài viết
  Căn hộ mới của hoa hậu Ngọc Hân tuy không quá rộng nhưng thông thoáng và có thiết kế đơn giản, đầy tính duy mỹ.

Hoa hậu Việt Nam 2010 hiện tại đang theo đuổi công việc thiết kế thời trang, cô cũng có thời gian và quá trình tìm hiểu, trải nghiêm văn hóa không chỉ của Việt Nam mà nhiều quốc gia khác, chính vì vậy, trong thiết kế căn hộ của cô cũng mang âm hưởng nét nghệ thuật và  truyền thống.  Phần nội thất căn hộ do KTS Tạ Tiến Vĩnh, Trương Tuấn Chung (Landmak Architecture) tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của nữ chủ nhân.

Dù căn hộ chỉ có 95m2 nhưng 2 mặt thông thoáng, có đầy đủ khu vực như phòng khách, không gian thờ cúng, đọc sách, phòng ngủ, nhà bếp…

Căn hộ sử dụng chất liệu gỗ, tre và giữa khu vực được ngăn cách bằng các chi tiết vách thép sơn mài khiến không gian mang màu sắc nghệ thuật và xinh xắn.  Thêm nữa, căn hộ chỉ sử dụng các tông màu trầm của gỗ, màu vàng và trắng…

Sau đây là một số hình ảnh bên trong căn hộ theo phong cách tối giản của hoa hậu Ngọc Hân:

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nay người ta cố kiếm bằng cấp này nọ, học hàm học vị, miệng thì nói để đóng góp tốt hơn cho xã hội, phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân, mà thực chất phần lớn cũng chỉ để kiếm hời cái giá khoa danh, thành ông nọ bà kia, khoe mẽ với thiên hạ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  6 cơ quan bộ, ngành từng vào cuộc (gồm bộ Nông nghiệp và PTNT, bộ Khoa học-Công nghệ, bộ Tư pháp, bộ Công Thương, Viện KSND Tối cao...) để đi tới một kết luận thực nghiêm túc, khẳng định đây thực chất là phân bón giả chứ không chỉ kém chất lượng. Ấy vậy mà đã 2 năm qua, câu chuyện vẫn giậm chân tại chỗ.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.