ngày 18 tháng 01 năm 2018
Không gian sống
 

Căn hộ hiện đại theo phong cách truyền thống và tối giản của hoa hậu Ngọc Hân

In bài viết
  Căn hộ mới của hoa hậu Ngọc Hân tuy không quá rộng nhưng thông thoáng và có thiết kế đơn giản, đầy tính duy mỹ.

Hoa hậu Việt Nam 2010 hiện tại đang theo đuổi công việc thiết kế thời trang, cô cũng có thời gian và quá trình tìm hiểu, trải nghiêm văn hóa không chỉ của Việt Nam mà nhiều quốc gia khác, chính vì vậy, trong thiết kế căn hộ của cô cũng mang âm hưởng nét nghệ thuật và  truyền thống.  Phần nội thất căn hộ do KTS Tạ Tiến Vĩnh, Trương Tuấn Chung (Landmak Architecture) tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của nữ chủ nhân.

Dù căn hộ chỉ có 95m2 nhưng 2 mặt thông thoáng, có đầy đủ khu vực như phòng khách, không gian thờ cúng, đọc sách, phòng ngủ, nhà bếp…

Căn hộ sử dụng chất liệu gỗ, tre và giữa khu vực được ngăn cách bằng các chi tiết vách thép sơn mài khiến không gian mang màu sắc nghệ thuật và xinh xắn.  Thêm nữa, căn hộ chỉ sử dụng các tông màu trầm của gỗ, màu vàng và trắng…

Sau đây là một số hình ảnh bên trong căn hộ theo phong cách tối giản của hoa hậu Ngọc Hân:

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.