ngày 16 tháng 12 năm 2017
Không gian sống
 

Cận cảnh khu nghỉ dưỡng bí mật của Tổng thống Nga Vladimir Putin

In bài viết
  Biệt thự có bể bơi dát vàng của Tổng thống Nga Vladimir Putin nằm trên 1 hòn đảo ở vịnh Vyborg, cách 12 dặm từ biên giới Nga - Phần Lan.

Villa Sellgren là tên gọi khu biệt thự với tổng diện tích 16.150m2, với đầy đủ tiện nghi hiện đại và phục vụ cho nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng như bể bơi, phòng xông hơi, phòng chơi bi-a…

Ngôi nhà được xây vào năm  1913 được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Phần Lan-Uno Ullberg. Ngôi nhà cũng là bối cảnh của bộ phim Sherlock Holmes những năm 1987 của Liên Xô.

Để đảm bảo an ninh cho tổng thống, một số ngôi nhà khác cũng được xây dựng trên đảo. Theo một số thông tin thì trước đây, việc lui tới hòn đảo bị cấm và có một hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt trên bãi biển để không ai có thể xâm nhập. Thậm chí, có một hàng rào 3 dặm được bao quanh khu biệt thự.

Theo nguồn tin, Tổng thống Putin thường chỉ tới đây mỗi năm 1 lần.  Tuy nhiên, theo Luxury Launches và Dailymail, tòa biệt thự này chính thức thuộc về Oleg Rudnov, người đứng đầu Baltic Media Group vào năm 2014.  Rudnov được biết đến như 1 người bạn cũ của tổng thống Nga và qua đời vào năm 2015.

Sau đây là một số hình ảnh “rò rỉ” bên trong ngôi biệt thự nghỉ dưỡng của Tổng thống Nga:

Theo Luxury Launches/Dailymail

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
11/10/17PHẢN HỒI
Giỏi, nhanh nhẹn, quyết đoán, mang lại nhiều lợi ích cho dân tộc như ông Putin thì có ở biệt thự sang trọng đến đâu, có tiêu pha tốn kém ít chút thì nhân dân chẳng ai oán thán. Chỉ trong thời gian ngắn nắm quyền, Ông đã biến một nước Nga tuyệt vọng, yếu kém, nợ nần chồng chất thành một nước Nga hùng mạnh, uy tín cao trên thế giới, cả thế giới và NATO phải nể sợ. Ông biết biến khó khăn của đất nước thành thời cơ phát triển, biết khơi dậy lòng tự hào dân tộc của toàn nhân dân Nga thông minh, chân thực, chất phác, biết hy sinh mọi cao quý nhất của cá nhân cho quyền lợi chung của dân tộc.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?