ngày 23 tháng 10 năm 2017
Không gian sống
 

Cận cảnh khu nghỉ dưỡng bí mật của Tổng thống Nga Vladimir Putin

In bài viết
  Biệt thự có bể bơi dát vàng của Tổng thống Nga Vladimir Putin nằm trên 1 hòn đảo ở vịnh Vyborg, cách 12 dặm từ biên giới Nga - Phần Lan.

Villa Sellgren là tên gọi khu biệt thự với tổng diện tích 16.150m2, với đầy đủ tiện nghi hiện đại và phục vụ cho nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng như bể bơi, phòng xông hơi, phòng chơi bi-a…

Ngôi nhà được xây vào năm  1913 được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Phần Lan-Uno Ullberg. Ngôi nhà cũng là bối cảnh của bộ phim Sherlock Holmes những năm 1987 của Liên Xô.

Để đảm bảo an ninh cho tổng thống, một số ngôi nhà khác cũng được xây dựng trên đảo. Theo một số thông tin thì trước đây, việc lui tới hòn đảo bị cấm và có một hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt trên bãi biển để không ai có thể xâm nhập. Thậm chí, có một hàng rào 3 dặm được bao quanh khu biệt thự.

Theo nguồn tin, Tổng thống Putin thường chỉ tới đây mỗi năm 1 lần.  Tuy nhiên, theo Luxury Launches và Dailymail, tòa biệt thự này chính thức thuộc về Oleg Rudnov, người đứng đầu Baltic Media Group vào năm 2014.  Rudnov được biết đến như 1 người bạn cũ của tổng thống Nga và qua đời vào năm 2015.

Sau đây là một số hình ảnh “rò rỉ” bên trong ngôi biệt thự nghỉ dưỡng của Tổng thống Nga:

Theo Luxury Launches/Dailymail

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
11/10/17PHẢN HỒI
Giỏi, nhanh nhẹn, quyết đoán, mang lại nhiều lợi ích cho dân tộc như ông Putin thì có ở biệt thự sang trọng đến đâu, có tiêu pha tốn kém ít chút thì nhân dân chẳng ai oán thán. Chỉ trong thời gian ngắn nắm quyền, Ông đã biến một nước Nga tuyệt vọng, yếu kém, nợ nần chồng chất thành một nước Nga hùng mạnh, uy tín cao trên thế giới, cả thế giới và NATO phải nể sợ. Ông biết biến khó khăn của đất nước thành thời cơ phát triển, biết khơi dậy lòng tự hào dân tộc của toàn nhân dân Nga thông minh, chân thực, chất phác, biết hy sinh mọi cao quý nhất của cá nhân cho quyền lợi chung của dân tộc.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...