Cận cảnh khu nghỉ dưỡng bí mật của Tổng thống Nga Vladimir Putin

Biệt thự có bể bơi dát vàng của Tổng thống Nga Vladimir Putin nằm trên 1 hòn đảo ở vịnh Vyborg, cách 12 dặm từ biên giới Nga - Phần Lan.

Villa Sellgren là tên gọi khu biệt thự với tổng diện tích 16.150m2, với đầy đủ tiện nghi hiện đại và phục vụ cho nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng như bể bơi, phòng xông hơi, phòng chơi bi-a…

Ngôi nhà được xây vào năm 1913 được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Phần Lan-Uno Ullberg. Ngôi nhà cũng là bối cảnh của bộ phim Sherlock Holmes những năm 1987 của Liên Xô.

Để đảm bảo an ninh cho tổng thống, một số ngôi nhà khác cũng được xây dựng trên đảo. Theo một số thông tin thì trước đây, việc lui tới hòn đảo bị cấm và có một hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt trên bãi biển để không ai có thể xâm nhập. Thậm chí, có một hàng rào 3 dặm được bao quanh khu biệt thự.

Theo nguồn tin, Tổng thống Putin thường chỉ tới đây mỗi năm 1 lần. Tuy nhiên, theo Luxury Launches và Dailymail, tòa biệt thự này chính thức thuộc về Oleg Rudnov, người đứng đầu Baltic Media Group vào năm 2014. Rudnov được biết đến như 1 người bạn cũ của tổng thống Nga và qua đời vào năm 2015.

Sau đây là một số hình ảnh “rò rỉ” bên trong ngôi biệt thự nghỉ dưỡng của Tổng thống Nga:

Theo Luxury Launches/Dailymail


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyễn Mạnh HoạchReply

    11-10-2017 02:11:06

    Giỏi, nhanh nhẹn, quyết đoán, mang lại nhiều lợi ích cho dân tộc như ông Putin thì có ở biệt thự sang trọng đến đâu, có tiêu pha tốn kém ít chút thì nhân dân chẳng ai oán thán. Chỉ trong thời gian ngắn nắm quyền, Ông đã biến một nước Nga tuyệt vọng, yếu kém, nợ nần chồng chất thành một nước Nga hùng mạnh, uy tín cao trên thế giới, cả thế giới và NATO phải nể sợ. Ông biết biến khó khăn của đất nước thành thời cơ phát triển, biết khơi dậy lòng tự hào dân tộc của toàn nhân dân Nga thông minh, chân thực, chất phác, biết hy sinh mọi cao quý nhất của cá nhân cho quyền lợi chung của dân tộc.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.