ngày 17 tháng 12 năm 2017
Không gian sống
 

Bên trong căn biệt thự của cựu Thủ tướng Anh

In bài viết
  Ngôi nhà theo phong cách Gruzia được xây dựng từ thế kỷ 19, hiện biệt thự này đang được rao bán với mức giá 41 triệu USD, khoảng 931.8 tỷ đồng.

Ngôi nhà này cựu Thủ tướng Vương quốc Anh sống từ năm 1991 cho đến khi bà qua đời vào năm 2013 và được coi là một phần của lịch sử nằm ở trung tâm quận Belgravia, London.

Toàn bộ biệt thự rộng 585m² gồm 7 phòng ngủ, 6 phòng tắm , một thư viện. Ngoài phòng bếp và phòng ăn hiện đại, tòa nhà còn có quầy bar, hầm rượu, phòng tập thể và biệt thự cũng đã được lắp thang máy. Phòng khách được bày biện tinh tế với sàn gỗ lát kiểu xương cá.

Ngôi nhà dù được lại theo phong cách hiện đại và thanh lịch hơn nhưng nhiều chi tiết nguyên thủy từ thế kỷ 19 vẫn được giữ lại như  đường viền bằng xi măng, cửa chống thấm bằng thép, lối vào là sàn lót gỗ…

Ngôi nhà có sân thượng để thư giãn và giếng trời để lấy ánh sáng tự nhiên.

Phong Anh (Theo Architectural Digest)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.