ngày 14 tháng 12 năm 2017
Phong cách
 

Khi 'đồ ngủ' trở thành xu hướng thời trang đường phố của sao

In bài viết
  Có bao giờ bạn nghĩ những bộ đồ vốn chỉ mặc trong nhà bỗng trở thành xu hướng phủ sóng trong làng thời trang thế giới.

Mấy năm gần đây, hình ảnh các sao mặc Pyjama hay slip dress trên đường phố đã trở nên quen thuộc và được xem là một torng những trào lưu thời trang đường phố. Với các tín đồ thời trang, xu hướng này chưa bao giờ là dễ dàng cả và ẩn chứa nhiều “mạo hiểm”, bởi không phải ai cũng “chấp nhận” xu hướng “mặc đồ ngủ ra đường” như thế.

Và, hơn ai hết, các sao Hollywood vẫn là những người táo bạo trong việc “lăng xê” cho xu hướng thời trang mặc đồ ngủ ra đường trong đó có ca sĩ Rihana, Celine Dion, Kendall Jenner, Gigi Hadid, Selena Gomez...

Nữ ca sĩ nổi loại Rihana là một trong những sao "nhiệt tình" với trào lưu này. Cách biến hóa trong thời trang của cô thật khó lường, từ đường phố đến sự kiện thảm đỏ
Siêu mẫu Gigi Hadid diện một bộ pyjama xanh nền nã kết hợp với scandal mảnh mai
Trong một "bộ đồ ngủ" khác, cô khoe nội y một cách khéo léo 
Nữ ca sĩ Celine Dion trong một bộ pyjama xanh dương đậm
Thời gian gần đây, nữ ca sĩ dường như lột xác và trở thành một biểu tượng thời trang. Dường như thời trang làm cô tươi trẻ hơn
Jesica Abba trong một bộ pyjama hoa to bản nổi bật
Chân dài Kendall Jenner
Selena Gomez cũng nhiều lần ra đường với mốt đồ ngủ

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?