ngày 19 tháng 08 năm 2017
Phong cách
 

Khi 'đồ ngủ' trở thành xu hướng thời trang đường phố của sao

In bài viết
  Có bao giờ bạn nghĩ những bộ đồ vốn chỉ mặc trong nhà bỗng trở thành xu hướng phủ sóng trong làng thời trang thế giới.

Mấy năm gần đây, hình ảnh các sao mặc Pyjama hay slip dress trên đường phố đã trở nên quen thuộc và được xem là một torng những trào lưu thời trang đường phố. Với các tín đồ thời trang, xu hướng này chưa bao giờ là dễ dàng cả và ẩn chứa nhiều “mạo hiểm”, bởi không phải ai cũng “chấp nhận” xu hướng “mặc đồ ngủ ra đường” như thế.

Và, hơn ai hết, các sao Hollywood vẫn là những người táo bạo trong việc “lăng xê” cho xu hướng thời trang mặc đồ ngủ ra đường trong đó có ca sĩ Rihana, Celine Dion, Kendall Jenner, Gigi Hadid, Selena Gomez...

Nữ ca sĩ nổi loại Rihana là một trong những sao "nhiệt tình" với trào lưu này. Cách biến hóa trong thời trang của cô thật khó lường, từ đường phố đến sự kiện thảm đỏ
Siêu mẫu Gigi Hadid diện một bộ pyjama xanh nền nã kết hợp với scandal mảnh mai
Trong một "bộ đồ ngủ" khác, cô khoe nội y một cách khéo léo 
Nữ ca sĩ Celine Dion trong một bộ pyjama xanh dương đậm
Thời gian gần đây, nữ ca sĩ dường như lột xác và trở thành một biểu tượng thời trang. Dường như thời trang làm cô tươi trẻ hơn
Jesica Abba trong một bộ pyjama hoa to bản nổi bật
Chân dài Kendall Jenner
Selena Gomez cũng nhiều lần ra đường với mốt đồ ngủ

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.