ngày 25 tháng 09 năm 2017
Phong cách
 

Hàng không Trung Quốc ‘nâng tầm’ bằng trang phục của các tiếp viên

In bài viết
  Hainan Airlines, một hãng hàng không ở Trung Quốc thay đổi diện mạo thời trang của các tiếp viên bằng các bộ trang phục cao cấp Haute Couture.

Hainan Airlines đã hợp tác với Laurence Xu, nhà thiết kế đã từng giới thiệu bộ trang phục mới tại Tuần lễ thời trang Haute Couture Paris Week. Lấy cảm hứng từ 'Cheongsam', một trang phục kiểu truyền thống của Trung Quốc, trang phục mới của các tiếp viên là sự sự pha trộn giữa xu hướng thời trang hiện đại theo kiểu phương Tây và các yếu tố nghệ thuật Trung Quốc truyền thống như các hoa văn, hình vẽ, thậm chí hình ảnh loài chim thần thoại trong văn hóa Trung Hoa.

Phiên bản đồng phục của nam giới có vẻ hơi lộng lẫy và mang tính phương Tây, với đôi áo khoác đôi ngực và các yếu tố nhỏ hơn của nền văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Phong Anh (Ảnh: boredpanda)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.