ngày 19 tháng 12 năm 2017
Phong cách
 

Hai con của siêu mẫu Cindy Crawford trở thành đại sứ cho hãng đồng hồ danh tiếng

In bài viết
  Tiếp nối sự nghiệp thành công của mẹ, siêu mẫu Cindy Crawford, 2 người con của cô được chọn làm đại sứ thương hiệu cho hãng đồng hồ danh tiếng Omega.

Trong không khí nhộn nhịp của Tuần lễ Thời trang Paris (Paris Fashion Week 2018), Omega chính thức mở cửa triển lãm “Her Time” tại Hôtel de Sully với sự góp mặt của hai đại sứ thương hiệu mới chính là con của cựu siêu mẫu Cindy Crawford.

Kaia và Presley Gerber sẽ nối tiếp bước mẹ Cindy Crawford, đại sứ nhãn hiệu của Omega từ năm 1995.

Để đánh dấu sự kiện đặc biệt, thương hiệu đồng hồ Omega cũng hé lộ hình ảnh hình ảnh hiếm hoi gia đình siêu mẫu, được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Peter Lindbergh ở Malibu, California.

Tại triển lãm ở Paris, Chủ tịch - CEO thương hiệu đồng hồ Omega, ông Raynald Aeschlimann cho biết: “Dòng đồng hồ nữ Omega vừa ra mắt những mẫu đẹp nhất trong lịch sử thiết kế của thương hiệu. Đa dạng và đậm tính nghệ thuật; tôi rất tự hào được mang các mẫu ấy đến cuộc triển lãm tại Paris; một trong những mái nhà thời trang lớn nhất thế giới”

Bức chân dung hiếm hoi của gia đình siêu mẫu Cindy Crawford 

Triển lãm Her Time của thương hiệu đồng hồ Omega sẽ diễn ra đến hết 15.10 tại khách sạn Hôtel de Sully.

Phong Anh 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.