ngày 25 tháng 06 năm 2017
Phong cách
 

'Choáng' với món bánh Taco 25.000USD của người giàu

In bài viết
  Món ăn Taco giá hàng ngàn đô được làm từ bắp nổ mạ vàng 24-karat, bên trên có bò Kobe, tôm và trứng cá muối Almas Beluga đắt nhất thế giới cùng pho mát Brie.

Taco, một món bánh rất ngon và giá của chúng khá hợp lý. Đây là một món ăn ẩm thực của Mexico, bên trong có cá, thịt gà hoặc thịt bò.

Thường chỉ với 3 đô la, thậm chí rẻ hơn là bạn có thể mua được bánh taco ăn. Tuy nhiên, có những món Taco giá cao ngất ngưởng lên tới 25.000USD mà không phải ai cũng có thể đặt hàng thưởng thức.

Nó được tạo ra bởi đầu bếp Juan Licerio Alcala, bếp trưởng tại khách sạn nghỉ Grand Velas Los Cabos ở Baja California, Mexico, nơi mà giá phòng ở qua đêm bạn phải trả có thể lên đến hàng ngàn đô la bên cạnh việc thưởng thức món bánh Taco cực kì đắt tiền.

"Mọi người rất bất ngờ và ngạc nhiên về việc làm sao bạn có thể ăn bánh Taco có giá 25.000USD (khoảng 497.000 peso) trong khi taco trên đường phố chỉ khoảng 10 peso," ông Licerio nói với AFP.

Muốn thưởng thức món này, bạn phải đặt cọc 12.500USD, nửa giá của món bánh. Ngoài ra, còn đặt phòng ở lễ tân và chắc chắn giá thuê phòng không hề rẻ. Taco sẽ được phục vụ sang chảnh ở giữa sa mạc với những chiếc mô tô sang trọng chạy bao quanh. Và nếu một chàng trai nào đó muốn cầu hôn người yêu thì đây là cơ hội tuyệt vời.

Món ăn Taco giá hàng ngàn đô được làm từ bắp nổ mạ vàng 24-karat, bên trên có bò Kobe, tôm và trứng cá muối Almas Beluga đắt nhất thế giới cùng pho mát Brie.

Ông Licerio còn cho thêm một ít vị cay của ớt Morita và cà phê chồn lên men từ loài động vật này. Cuối cùng, ông rắc vàng lên taco để hoàn thành món ăn.

Nói chung, hầu hết taco ở Mexico đều rất ngon dù bất cứ khung giá nào. Nếu kinh phí hạn hẹp, taco đường phố luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, còn nếu bạn có điều kiện hãy thử ăn bánh taco sang chảnh trị giá ngàn đô kia để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phương Nhi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
  • Nguyễn Văn Mỹ

    Tác giả - Doanh nhân

    Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

  • Nguyễn Công Khế

    Nhà báo

    Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

  • Quốc Phong

    Nhà báo

    Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.