ngày 20 tháng 07 năm 2017
Phong cách
 

Celine Dion tỏa sáng ở Tuần lễ Haute Couture Thu Đông 2017 - 2018

In bài viết
  Tuần lễ thời trang Haute Couture Thu Đông 2017 – 2018 tại Paris là dịp để nhiều ngôi sao tỏa sáng.

Nếu như trên sàn diễn là nơi khoe sắc sự sáng tạo của các thiết kế Haute couture đến từ nhiều thương hiệu danh giá thì đây cũng là dịp để các sao hạng A tỏa sáng, không chỉ bởi sự nổi tiếng của họ mà chính là phong cách thời trang.

Trong mùa Haute Couture lần này, Celine Dion, Jennifer Lawrence, Bella Hadid, Milla Jovovich… Trong đó, nổi bật nhất là nữ ca sĩ Celine Dion. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ có sự thay đổi, dường như một sự lột xác trong phong cách ăn mặc, vẫn giữ được sự thanh lịch và phá cách.

Trong khi đó, Karlie Kloss vẫn giữ vẻ sexy quen thuộc nhưng đầy bí ẩn và cuốn hút hơn.

Kendall Jenner và Joan Small
Milla Jovovich
Ngôi sao phim The Beguiled Elle Fanning trong chiếc đầm cocktail của Miu Miu

Phong Anh (Ảnh: Eonline)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Việc các phóng viên chỉ được tham gia đưa tin trong 5 phút đầu tiên trong các phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đang gây ra những quan ngại, không chỉ trong nội bộ phóng viên báo chí ‘theo quốc hội’, mà cả trong dư luận.

 • Kỳ Duyên

  Nhà báo

  Và vì vậy, cho dù có tới 4 bánh hẳn hoi, nhưng những chiếc ô tô của các quan chức cũng cần được “tập đi, tập đỗ”. Còn các quan chức ngồi trên đó cũng cần tập có kỹ năng, hành vi thấm nhuần tinh thần luật pháp, trong đó có kỹ năng “văn hóa phát ngôn”.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Người Việt ta có câu thành ngữ rất hay:“Lời chào cao hơn mâm cỗ” hay “Được lời như cởi tấm lòng”...Thế nhưng, cuộc sống hôm nay ở nơi công sở, nhiều tòa nhà chung cư hay các nhà hàng, quán xá… người Việt cởi mở, chân tình chào hỏi nhau là một thứ gì đó rất ư là xa xỉ?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Cha ông ta để lại tài nguyên của cải không phải là vô tận, nhưng những gì chúng ta có được, đủ nuôi sống dân tộc ta sung sướng và tạo nên cuộc sống an lành và đáng sống...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Tại kỳ họp Hội đồng Nhân dân thành phố Đà Nẵng khóa IX vào ngày 7.7.2017 vừa qua, trả lời chất vấn về Sơn Trà, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đã giải trình: “Nhiều năm trước, cả người dân và cán bộ (Đà Nẵng) ai cũng muốn được thắp sáng Sơn Trà như Hồng Kông (TQ) nên mới thu hút nhiều dự án về đây”.