ngày 27 tháng 09 năm 2017
Phong cách
 

Celine Dion tỏa sáng ở Tuần lễ Haute Couture Thu Đông 2017 - 2018

In bài viết
  Tuần lễ thời trang Haute Couture Thu Đông 2017 – 2018 tại Paris là dịp để nhiều ngôi sao tỏa sáng.

Nếu như trên sàn diễn là nơi khoe sắc sự sáng tạo của các thiết kế Haute couture đến từ nhiều thương hiệu danh giá thì đây cũng là dịp để các sao hạng A tỏa sáng, không chỉ bởi sự nổi tiếng của họ mà chính là phong cách thời trang.

Trong mùa Haute Couture lần này, Celine Dion, Jennifer Lawrence, Bella Hadid, Milla Jovovich… Trong đó, nổi bật nhất là nữ ca sĩ Celine Dion. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ có sự thay đổi, dường như một sự lột xác trong phong cách ăn mặc, vẫn giữ được sự thanh lịch và phá cách.

Trong khi đó, Karlie Kloss vẫn giữ vẻ sexy quen thuộc nhưng đầy bí ẩn và cuốn hút hơn.

Kendall Jenner và Joan Small
Milla Jovovich
Ngôi sao phim The Beguiled Elle Fanning trong chiếc đầm cocktail của Miu Miu

Phong Anh (Ảnh: Eonline)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nay người ta cố kiếm bằng cấp này nọ, học hàm học vị, miệng thì nói để đóng góp tốt hơn cho xã hội, phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân, mà thực chất phần lớn cũng chỉ để kiếm hời cái giá khoa danh, thành ông nọ bà kia, khoe mẽ với thiên hạ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  6 cơ quan bộ, ngành từng vào cuộc (gồm bộ Nông nghiệp và PTNT, bộ Khoa học-Công nghệ, bộ Tư pháp, bộ Công Thương, Viện KSND Tối cao...) để đi tới một kết luận thực nghiêm túc, khẳng định đây thực chất là phân bón giả chứ không chỉ kém chất lượng. Ấy vậy mà đã 2 năm qua, câu chuyện vẫn giậm chân tại chỗ.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.