ngày 20 tháng 11 năm 2017
Phong cách
 

Celine Dion tỏa sáng ở Tuần lễ Haute Couture Thu Đông 2017 - 2018

In bài viết
  Tuần lễ thời trang Haute Couture Thu Đông 2017 – 2018 tại Paris là dịp để nhiều ngôi sao tỏa sáng.

Nếu như trên sàn diễn là nơi khoe sắc sự sáng tạo của các thiết kế Haute couture đến từ nhiều thương hiệu danh giá thì đây cũng là dịp để các sao hạng A tỏa sáng, không chỉ bởi sự nổi tiếng của họ mà chính là phong cách thời trang.

Trong mùa Haute Couture lần này, Celine Dion, Jennifer Lawrence, Bella Hadid, Milla Jovovich… Trong đó, nổi bật nhất là nữ ca sĩ Celine Dion. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ có sự thay đổi, dường như một sự lột xác trong phong cách ăn mặc, vẫn giữ được sự thanh lịch và phá cách.

Trong khi đó, Karlie Kloss vẫn giữ vẻ sexy quen thuộc nhưng đầy bí ẩn và cuốn hút hơn.

Kendall Jenner và Joan Small
Milla Jovovich
Ngôi sao phim The Beguiled Elle Fanning trong chiếc đầm cocktail của Miu Miu

Phong Anh (Ảnh: Eonline)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.