ngày 18 tháng 01 năm 2018
Phong cách
 

'Cận cảnh' cuộc sống sang chảnh của tiểu thư hội con nhà giàu Singapore

In bài viết
Willabelle Ong có thể hình đẹp và cô cũng không ngại ngân chia sẻ những hình ảnh đẹp của mình - Ảnh: Instagram
  Willabelle Ong là một tiểu thư 9X người Singgapore là cái tên nổi bật trên mạng xã hội và Hội con nhà giàu (Rick Kids) với lượng người theo dõi rất lớn. Những chủ đề mà cô chia sẻ về thời trang, du lịch, làm đẹp… được nhiều người tin tưởng.

Willabelle Ong từng học tại ĐH Western Australia và hiện đang làm việc tại Úc. Cách đây 6 năm, khi chỉ mới 15 tuổi, cô gái này đã thành lập trang blog cá nhân tên Pale Division chia sẻ nhiều thông tin thú vị về thời trang. Cũng như các thành viên khác của Hội con nhà giàu thế giới, cuộc sống của Ong được chia sẻ thường xuyên qua các chủ đề du lịch, thời trang, phong cách sống…  Họ ăn gì, du lịch ở đâu, mua sắm những gì… đều gây tò mò cho nhiều người. Cô đi du lịch nhiều nơi và ở trong những resort sang trọng, từ Paris, London, New York đến Dubai…

Tài khoảng Instagram của Willabelle Ong được rất nhiều người theo dõi
Cô đi du lịch thường xuyên và đến những điểm "check in" nổi tiếng trên thế giới

Không chỉ là trên mạng xã hội, Ong còn xuất hiện nhiều trên các trang Teen Vogue, MTV Style, Fashion TV và NYLON. Khi chưa đầy 18 tuổi, Willabelle Ong đã được Teen Vogue US đánh giá là 1 trong trong 5 blogger thời trang nổi tiếng nhất tại châu Á.

Ong bắt đầu lập trang blog riêng này từ năm 15 tuổi và được nhiều người biết đến. Blog chia sẻ nhiều thông tin thú vị về thời trang, xu hướng, du lịch, phong cách sống...

Sau đây là những hình ảnh của Ong chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhật Hạ (Ảnh: Instargram)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.