ngày 18 tháng 01 năm 2018
Phong cách
 

Bremont 1918, mẫu đồng hồ Chronograph mang đầy cảm hứng quân sự

In bài viết
  1918 là mẫu đồng hồ mà hãng Bremont chế tác nhằm tôn vinh lịch sử của Lực lượng không quân Hoàng gia Anh (RAF).

Đó cũng là điều dễ hiểu vì 1918 là năm thành lập của Lực lượng không quân hoàng gia Anh và người sáng lập ra thương hiệu Bremont là Nick và Giles English đều từng là phi công. Vì thế, những chiếc đồng hồ của hãng cũng thường liên quan đến quân đội.

Bremont 1918 là một chiếc đồng hồ Chronograph đặc biệt “phiên bản quân sự” trong gia tài đồ sộ của Bremont bởi nó được chế tác từ chính các bộ phận được phục chế từ 4 chiếc máy bay của Không quân Hoàng gia, bao gồm Bristol Blenheim, Hawker Hurricane và Supermarine Spitfire trong Thế chiến thứ II và chiếc SE5a được sử dụng trong Thế chiến thứ I.
Đồng hồ có thiết kế lấy cảm hứng từ quân sự nhưng đầy tinh tế như như thang telemeter giúp đo khoảng cách ở viền ngoài mặt số, chỉ báo ngày/đêm ở góc 6h hay chức năng thời gian kép GMT (theo dõi thời gian ở múi giờ thứ 2). Mặt hiển thị là hình ảnh 2 máy bay chiến đấu với ban ngày là Supermarine Spitfire và ban đêm là Avro Lancaster.

Ngoài ra, ở mặt sau đồng hồ được bảo vệ bằng mặt kính sapphire trong suốt giúp người nhìn có thể chiêm ngưỡng dễ dàng bộ máy chronograph phức tạp chuyển động bên trong.

Đồng hồ có 3 phiên bản là vàng hồng, vàng trắng và thép không gỉ với phiên bản khá khiêm tốn, 75 chiếc phiên bản vàng trắng và 75 chiếc vàng hồng với giá lần lượt là 22.995USD và 21.495, riêng phiên bản thép không gỉ là 11.495 USD với số lượng 275 chiếc trên thế giới. 

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.