ngày 20 tháng 11 năm 2017
Phong cách
 

Bremont 1918, mẫu đồng hồ Chronograph mang đầy cảm hứng quân sự

In bài viết
  1918 là mẫu đồng hồ mà hãng Bremont chế tác nhằm tôn vinh lịch sử của Lực lượng không quân Hoàng gia Anh (RAF).

Đó cũng là điều dễ hiểu vì 1918 là năm thành lập của Lực lượng không quân hoàng gia Anh và người sáng lập ra thương hiệu Bremont là Nick và Giles English đều từng là phi công. Vì thế, những chiếc đồng hồ của hãng cũng thường liên quan đến quân đội.

Bremont 1918 là một chiếc đồng hồ Chronograph đặc biệt “phiên bản quân sự” trong gia tài đồ sộ của Bremont bởi nó được chế tác từ chính các bộ phận được phục chế từ 4 chiếc máy bay của Không quân Hoàng gia, bao gồm Bristol Blenheim, Hawker Hurricane và Supermarine Spitfire trong Thế chiến thứ II và chiếc SE5a được sử dụng trong Thế chiến thứ I.
Đồng hồ có thiết kế lấy cảm hứng từ quân sự nhưng đầy tinh tế như như thang telemeter giúp đo khoảng cách ở viền ngoài mặt số, chỉ báo ngày/đêm ở góc 6h hay chức năng thời gian kép GMT (theo dõi thời gian ở múi giờ thứ 2). Mặt hiển thị là hình ảnh 2 máy bay chiến đấu với ban ngày là Supermarine Spitfire và ban đêm là Avro Lancaster.

Ngoài ra, ở mặt sau đồng hồ được bảo vệ bằng mặt kính sapphire trong suốt giúp người nhìn có thể chiêm ngưỡng dễ dàng bộ máy chronograph phức tạp chuyển động bên trong.

Đồng hồ có 3 phiên bản là vàng hồng, vàng trắng và thép không gỉ với phiên bản khá khiêm tốn, 75 chiếc phiên bản vàng trắng và 75 chiếc vàng hồng với giá lần lượt là 22.995USD và 21.495, riêng phiên bản thép không gỉ là 11.495 USD với số lượng 275 chiếc trên thế giới. 

Nhật Hạ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.