ngày 17 tháng 01 năm 2018
Phong cách
 

'Bóc mác' trang phục đồ hiệu của Đệ nhất Phu nhân Mỹ trong 12 ngày công du châu Á

In bài viết
  Trong chuyến đi 12 ngày tới châu Á, bà Melania Trump đã chuẩn bị rất nhiều trang phục sang trọng trị giá khoảng 32.000 bảng (gần 1 tỷ đồng).

Bà Melania Trump xuất hiện với chiếc đầm lụa họa tiết lá màu xanh nổi bật của Borgo De Nor kết hợp cùng đôi giày bệt của Christian Louboutin trước chuyến đi.

Mẫu váy của Phu nhân Tổng thống Mỹ mặc của Borgo De Nor trị giá 1.090USD (khoảng gần 25 triệu đồng) 

Đôi giày bệt màu nude đơn giản của Louboutin có giá khoảng 13,5 triệu đồng.

Melania Trump nổi bật với chiếc áo khoác Emilio Pucci kết hợp cùng giày mũi nhọn đồng màu.

Mẫu áo khoác này được bán với giá án với giá 1.950 $ (Khoảng hơn 44 triệu đồng).

Melania diện áo khoác Fendi sang trọng với giá 3.560 bảng Anh tới Tokyo.

Mẫu áo này của Fendi có giá  3.560 bảng (khoảng 100 triệu đồng). Bà Melania Trump kết hợp chiếc áo này cùng đôi giày mũi nhọn màu nude của Manolo Blahnik trị giá 545 bảng Anh (khoảng hơn 16 triệu đồng).

Bà Melania Trump xuất hiện lộng lẫy nổi bật trong bữa tiệc tối tại Cung điện Akasaka với mẫu váy đỏ dài thướt tha của Valentino.

Chiếc váy này có giá 2.615 bảng (Khoảng 78 triệu đồng).

Phu nhân Mỹ sang trọng trong mẫu váy màu hải quân của Dior có giá 2.657USD (hơn 60 triệu đồng).

Đôi giày tím đi kèm là một thiết kế của Louboutin có giá 495USD (gần 15 triệu đồng).

Một trong những món đồ đắt nhất của bà Melania Trump trong chuyến đi lần này là chiếc váy dạ hội tuyệt đẹp của J.Mendel có giá 9,516 £ (khoảng 284 triệu đồng).

Trong chuyến thăm Nghĩa trang quốc gia Seoul, Melania chọn áo khoác đen của Alexander McQueen.

Thiết kế này có giá £ 3,750 (Khoảng 112 triệu đồng)

Khi tới Bắc Kinh - Trung Quốc, bà Melania Trump lựa chọn mẫu váy dài, họa tiết hoa nổi bật của Dolce & Gabbana có giá 3.032 (Khoảng 90 triệu đồng).

Bà Melania Trump khéo léo lựa chọn chiếc đầm Gucci hoạt tiết đậm chất Á Đông mang dáng dấp sườn xám khi tới Bắc Kinh - Trung Quốc.

Phu nhân Tổng thống Mỹ tiếp tục ghi điểm với mẫu váy wrap nữ tính nhẹ nhàng của Dior.

Bà Melania Trump sang trọng trong thiết kế áo khoác váy của Dior trong chuyến thăm Bắc Kinh.

Theo Tom/MASK/Depplus

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.