ngày 20 tháng 11 năm 2017
Phong cách
 

'Bóc mác' trang phục đồ hiệu của Đệ nhất Phu nhân Mỹ trong 12 ngày công du châu Á

In bài viết
  Trong chuyến đi 12 ngày tới châu Á, bà Melania Trump đã chuẩn bị rất nhiều trang phục sang trọng trị giá khoảng 32.000 bảng (gần 1 tỷ đồng).

Bà Melania Trump xuất hiện với chiếc đầm lụa họa tiết lá màu xanh nổi bật của Borgo De Nor kết hợp cùng đôi giày bệt của Christian Louboutin trước chuyến đi.

Mẫu váy của Phu nhân Tổng thống Mỹ mặc của Borgo De Nor trị giá 1.090USD (khoảng gần 25 triệu đồng) 

Đôi giày bệt màu nude đơn giản của Louboutin có giá khoảng 13,5 triệu đồng.

Melania Trump nổi bật với chiếc áo khoác Emilio Pucci kết hợp cùng giày mũi nhọn đồng màu.

Mẫu áo khoác này được bán với giá án với giá 1.950 $ (Khoảng hơn 44 triệu đồng).

Melania diện áo khoác Fendi sang trọng với giá 3.560 bảng Anh tới Tokyo.

Mẫu áo này của Fendi có giá  3.560 bảng (khoảng 100 triệu đồng). Bà Melania Trump kết hợp chiếc áo này cùng đôi giày mũi nhọn màu nude của Manolo Blahnik trị giá 545 bảng Anh (khoảng hơn 16 triệu đồng).

Bà Melania Trump xuất hiện lộng lẫy nổi bật trong bữa tiệc tối tại Cung điện Akasaka với mẫu váy đỏ dài thướt tha của Valentino.

Chiếc váy này có giá 2.615 bảng (Khoảng 78 triệu đồng).

Phu nhân Mỹ sang trọng trong mẫu váy màu hải quân của Dior có giá 2.657USD (hơn 60 triệu đồng).

Đôi giày tím đi kèm là một thiết kế của Louboutin có giá 495USD (gần 15 triệu đồng).

Một trong những món đồ đắt nhất của bà Melania Trump trong chuyến đi lần này là chiếc váy dạ hội tuyệt đẹp của J.Mendel có giá 9,516 £ (khoảng 284 triệu đồng).

Trong chuyến thăm Nghĩa trang quốc gia Seoul, Melania chọn áo khoác đen của Alexander McQueen.

Thiết kế này có giá £ 3,750 (Khoảng 112 triệu đồng)

Khi tới Bắc Kinh - Trung Quốc, bà Melania Trump lựa chọn mẫu váy dài, họa tiết hoa nổi bật của Dolce & Gabbana có giá 3.032 (Khoảng 90 triệu đồng).

Bà Melania Trump khéo léo lựa chọn chiếc đầm Gucci hoạt tiết đậm chất Á Đông mang dáng dấp sườn xám khi tới Bắc Kinh - Trung Quốc.

Phu nhân Tổng thống Mỹ tiếp tục ghi điểm với mẫu váy wrap nữ tính nhẹ nhàng của Dior.

Bà Melania Trump sang trọng trong thiết kế áo khoác váy của Dior trong chuyến thăm Bắc Kinh.

Theo Tom/MASK/Depplus

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.