ngày 13 tháng 12 năm 2017
Phong cách
 

Bé gái 3 tuổi khiến dân mạng ‘điên đảo’ vì thời trang streetstyle cực chất

In bài viết
  Dù chỉ mới 3 tuổi, Dalary Sophia đã là một fashionista nhí nổi tiếng nhờ phong thái tạo dáng chuyên nghiệp như người mẫu và style thời trang "cực chất".

Hiện tại, trang Instagram của Dalary Sophia có hơn 70 ngàn người theo dõi. Cô bé thường xuyên được mẹ cập nhật những hình ảnh streetstyle cá tính của mình với trang phục từ các thương hiệu như Gucci, Valentino, Louis Vuitton, Chanel...

Gương mặt lạnh lùng của Dalary khiến cô bé nhận được nhiều sự yêu mến của các tín đồ thời trang trên khắp thế giới. Cô bé không ngại diện những mẫu áo crop top hay áo thun ôm sát rất thời thượng, quần jeans rách mix cùng áo thun logo, lúc lại điệu đà nữ tính với mẫu váy hở vai, hay maxi dài thướt tha....

Dù với phong cách nào, trông cô bé vẫn hết sức đáng yêu:

Phong Anh (Tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.