ngày 24 tháng 09 năm 2017
Ẩm thực
 

Vũ khúc sông trăng, bộ sưu tập bánh trung thu 2017 của Breadtalk

In bài viết
  Bộ sưu tập “Vũ khúc sông trăng” bao gồm 10 sản phẩm cho dòng bánh truyền thống của thương hiệu Breadtalk.

Với chủ đề “Vũ khúc sông trăng” là hình ảnh của chú công đang xòe cánh khoe bộ lông sặc sỡ, múa hát dưới đêm trăng rằm, mỗi chiếc lông tựa như những đồng tiền mang đến sự may mắn, tài lộc - đó là tinh thần của mùa bánh trung thu 2017 năm nay của Breadtalk. Bên cạnh đó, chim công thường được cho là linh vật biểu tượng cho sự cao sang, tao nhã, sắc bén, quyền quý; với những ý nghĩa này, chú công đã thay mặt thương hiệu "Bánh mì biết nói" BreadTalk chuyển giao những tâm ý của mình đến với mọi người.

Bộ sưu tập “Vũ khúc sông trăng” bao gồm gồm 10 sản phẩm cho dòng bánh truyền thống nhiều sự lựa chọn đa dạng như Thập cẩm gà quay vi cá yến sào, Thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay, thập cẩm, hạt sen, đậu xanh, đậu xanh sầu riêng, khoai môn hạt sen, trà xanh… với 2 loại 180g và 250g. Tiêu chí hàng đầu của BreadTalk là hướng đến sức khỏe và cho người tiêu dùng trải nghiệm “tinh hoa” của ngành bánh.
Dòng bánh truyền thống không quá ngọt, vỏ bánh mềm, nguyên liệu chế biến có nguồn gốc và chất lượng. Tết Trung Thu là dịp dành tặng nhau những món quà, những hộp Bánh Trung Thu làm ấm lòng người nhận. Với những chiếc bánh thơm ngon được cẩn thận đặt trong hộp được thiết kế tinh tế, tao nhã, ánh vàng óng ánh cùng hình tượng chú công mang đến sự may mắn, sang trọng tăng thêm phần ý nghĩa của món quà.

Để bánh luôn tươi mới, BreadTalk sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng: (84-28) 3526 0802 (ext: 104) – 0121 342 9255

Hệ thống cửa hàng tham khảo tại đây

Nguồn: Breadtalk

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.