ngày 17 tháng 01 năm 2018
Ẩm thực
 

Vũ khúc sông trăng, bộ sưu tập bánh trung thu 2017 của Breadtalk

In bài viết
  Bộ sưu tập “Vũ khúc sông trăng” bao gồm 10 sản phẩm cho dòng bánh truyền thống của thương hiệu Breadtalk.

Với chủ đề “Vũ khúc sông trăng” là hình ảnh của chú công đang xòe cánh khoe bộ lông sặc sỡ, múa hát dưới đêm trăng rằm, mỗi chiếc lông tựa như những đồng tiền mang đến sự may mắn, tài lộc - đó là tinh thần của mùa bánh trung thu 2017 năm nay của Breadtalk. Bên cạnh đó, chim công thường được cho là linh vật biểu tượng cho sự cao sang, tao nhã, sắc bén, quyền quý; với những ý nghĩa này, chú công đã thay mặt thương hiệu "Bánh mì biết nói" BreadTalk chuyển giao những tâm ý của mình đến với mọi người.

Bộ sưu tập “Vũ khúc sông trăng” bao gồm gồm 10 sản phẩm cho dòng bánh truyền thống nhiều sự lựa chọn đa dạng như Thập cẩm gà quay vi cá yến sào, Thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay, thập cẩm, hạt sen, đậu xanh, đậu xanh sầu riêng, khoai môn hạt sen, trà xanh… với 2 loại 180g và 250g. Tiêu chí hàng đầu của BreadTalk là hướng đến sức khỏe và cho người tiêu dùng trải nghiệm “tinh hoa” của ngành bánh.
Dòng bánh truyền thống không quá ngọt, vỏ bánh mềm, nguyên liệu chế biến có nguồn gốc và chất lượng. Tết Trung Thu là dịp dành tặng nhau những món quà, những hộp Bánh Trung Thu làm ấm lòng người nhận. Với những chiếc bánh thơm ngon được cẩn thận đặt trong hộp được thiết kế tinh tế, tao nhã, ánh vàng óng ánh cùng hình tượng chú công mang đến sự may mắn, sang trọng tăng thêm phần ý nghĩa của món quà.

Để bánh luôn tươi mới, BreadTalk sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng: (84-28) 3526 0802 (ext: 104) – 0121 342 9255

Hệ thống cửa hàng tham khảo tại đây

Nguồn: Breadtalk

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.