ngày 19 tháng 11 năm 2017
Ẩm thực
 

Vũ khúc sông trăng, bộ sưu tập bánh trung thu 2017 của Breadtalk

In bài viết
  Bộ sưu tập “Vũ khúc sông trăng” bao gồm 10 sản phẩm cho dòng bánh truyền thống của thương hiệu Breadtalk.

Với chủ đề “Vũ khúc sông trăng” là hình ảnh của chú công đang xòe cánh khoe bộ lông sặc sỡ, múa hát dưới đêm trăng rằm, mỗi chiếc lông tựa như những đồng tiền mang đến sự may mắn, tài lộc - đó là tinh thần của mùa bánh trung thu 2017 năm nay của Breadtalk. Bên cạnh đó, chim công thường được cho là linh vật biểu tượng cho sự cao sang, tao nhã, sắc bén, quyền quý; với những ý nghĩa này, chú công đã thay mặt thương hiệu "Bánh mì biết nói" BreadTalk chuyển giao những tâm ý của mình đến với mọi người.

Bộ sưu tập “Vũ khúc sông trăng” bao gồm gồm 10 sản phẩm cho dòng bánh truyền thống nhiều sự lựa chọn đa dạng như Thập cẩm gà quay vi cá yến sào, Thập cẩm gà quay vi cá, thập cẩm gà quay, thập cẩm, hạt sen, đậu xanh, đậu xanh sầu riêng, khoai môn hạt sen, trà xanh… với 2 loại 180g và 250g. Tiêu chí hàng đầu của BreadTalk là hướng đến sức khỏe và cho người tiêu dùng trải nghiệm “tinh hoa” của ngành bánh.
Dòng bánh truyền thống không quá ngọt, vỏ bánh mềm, nguyên liệu chế biến có nguồn gốc và chất lượng. Tết Trung Thu là dịp dành tặng nhau những món quà, những hộp Bánh Trung Thu làm ấm lòng người nhận. Với những chiếc bánh thơm ngon được cẩn thận đặt trong hộp được thiết kế tinh tế, tao nhã, ánh vàng óng ánh cùng hình tượng chú công mang đến sự may mắn, sang trọng tăng thêm phần ý nghĩa của món quà.

Để bánh luôn tươi mới, BreadTalk sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Liên hệ đặt hàng: (84-28) 3526 0802 (ext: 104) – 0121 342 9255

Hệ thống cửa hàng tham khảo tại đây

Nguồn: Breadtalk

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.