ngày 26 tháng 05 năm 2017
Ẩm thực
 

Triển lãm đặc sản món ngon vùng Miyagi, Nhật Bản

In bài viết
  Những món ngon được coi là đặc sản của vùng Miyagi của Nhật Bản được giới thiệu đến người yêu ẩm thực vào hồi cuối tháng 2 vừa qua tại khách sạn Nikko Saigon.

Miyagi là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Tohoku, phía Đông Bắc đảo Honshu. Trung tâm hành chính là thành phố Sendai. là nơi được có nhiều ưu thế về điều kiện tự nhiên, văn hóa và ẩm thực. Miyagi shop chuyên cung cấp các món ăn ngon và an toàn, được mệnh danh là đặc sản địa phương của tỉnh Miyagi.

Các sản phẩm chế biến từ cá thu, rong biển...được giới thiệu tại triển lãm

Tỉnh Miyagi được biết đến với thương hiệu Sanriku, chuyên gia công thủy hải sản Nhật Bản, nhằm quảng bá những nét đặc sắc của các đặc sản tỉnh Miyagi trực tiếp đến khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Tại sự kiện “Hội nghị và tiệc dùng thử các đặc sản tỉnh Miyagi” với mục đích giới thiệu các đặc sản của tỉnh Miyagi và kết nối thương mại với các nhà cung cấp của Việt Nam.

Miyagi không chỉ nổi tiếng với món bò Wagyu mà còn những đặc sản khác như cá hồi, cá thu và rong biển
Một doanh nghiệp Nhật Bản đang trao đổi
Rất nhiều món ngon được giới thiệu tại triển lãm

 Tại sự kiện, người yêu ẩm thực  được dùng thử các sản phẩm của tỉnh Miyagi bắt đầu từ Thịt bò Wagyu nổi tiếng tại Miyagi, các thực phẩm khác được chế biến từ thủy hải sản và nhiều loại bánh kẹo. Một số đặc sản của Miyagi phải kể đến nư thịt bò Wagyu nổi tiếng thế giới, các sản phẩm chế biến từ nấm Shiitake, bánh kẹo, rong biển, cá hồi Coho, cá thu… được chế biến theo nhiều kiểu khác nhau.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
  • Bình Luận

    Bình luận

    Không phải ngẫu nhiên mà việc giữ bí mật thông tin về vụ việc, về khách hàng lại là một trong những nghĩa vụ của luật sư được quy định trong Luật Luật sư và Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

  • Hoàng Linh

    Nhà báo

    Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

  • Đoàn Đạt

    Nhà báo

    “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

  • Quốc Phong

    Nhà báo

    Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".