ngày 26 tháng 09 năm 2017
Ẩm thực
 

Triển lãm đặc sản món ngon vùng Miyagi, Nhật Bản

In bài viết
  Những món ngon được coi là đặc sản của vùng Miyagi của Nhật Bản được giới thiệu đến người yêu ẩm thực vào hồi cuối tháng 2 vừa qua tại khách sạn Nikko Saigon.

Miyagi là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Tohoku, phía Đông Bắc đảo Honshu. Trung tâm hành chính là thành phố Sendai. là nơi được có nhiều ưu thế về điều kiện tự nhiên, văn hóa và ẩm thực. Miyagi shop chuyên cung cấp các món ăn ngon và an toàn, được mệnh danh là đặc sản địa phương của tỉnh Miyagi.

Các sản phẩm chế biến từ cá thu, rong biển...được giới thiệu tại triển lãm

Tỉnh Miyagi được biết đến với thương hiệu Sanriku, chuyên gia công thủy hải sản Nhật Bản, nhằm quảng bá những nét đặc sắc của các đặc sản tỉnh Miyagi trực tiếp đến khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Tại sự kiện “Hội nghị và tiệc dùng thử các đặc sản tỉnh Miyagi” với mục đích giới thiệu các đặc sản của tỉnh Miyagi và kết nối thương mại với các nhà cung cấp của Việt Nam.

Miyagi không chỉ nổi tiếng với món bò Wagyu mà còn những đặc sản khác như cá hồi, cá thu và rong biển
Một doanh nghiệp Nhật Bản đang trao đổi
Rất nhiều món ngon được giới thiệu tại triển lãm

 Tại sự kiện, người yêu ẩm thực  được dùng thử các sản phẩm của tỉnh Miyagi bắt đầu từ Thịt bò Wagyu nổi tiếng tại Miyagi, các thực phẩm khác được chế biến từ thủy hải sản và nhiều loại bánh kẹo. Một số đặc sản của Miyagi phải kể đến nư thịt bò Wagyu nổi tiếng thế giới, các sản phẩm chế biến từ nấm Shiitake, bánh kẹo, rong biển, cá hồi Coho, cá thu… được chế biến theo nhiều kiểu khác nhau.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
  • Bình Luận

    Bình luận

    Nay người ta cố kiếm bằng cấp này nọ, học hàm học vị, miệng thì nói để đóng góp tốt hơn cho xã hội, phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân, mà thực chất phần lớn cũng chỉ để kiếm hời cái giá khoa danh, thành ông nọ bà kia, khoe mẽ với thiên hạ.

  • Quốc Phong

    Nhà báo

    6 cơ quan bộ, ngành từng vào cuộc (gồm bộ Nông nghiệp và PTNT, bộ Khoa học-Công nghệ, bộ Tư pháp, bộ Công Thương, Viện KSND Tối cao...) để đi tới một kết luận thực nghiêm túc, khẳng định đây thực chất là phân bón giả chứ không chỉ kém chất lượng. Ấy vậy mà đã 2 năm qua, câu chuyện vẫn giậm chân tại chỗ.

  • Lê Học Lãnh Vân

    Chuyên gia quản trị

    Ở lứa tuổi đã đi vào bình tâm trước các biến động của cuộc sống, tôi vẫn muốn dùng các từ HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG Ý để diễn tả suy nghĩ của mình trước phát ngôn của ông Tạ Quang Sum, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, Khánh Hòa, cho rằng “trở ngại lớn nhất đối với đổi mới giáo dục hiện nay là ở giáo viên”.

  • Đoàn Đạt

    Nhà báo

    Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

  • Bình Luận

    Bình luận

    Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.