ngày 24 tháng 10 năm 2017
Ẩm thực
 

Thưởng thức tài nghệ của đầu bếp Pháp 3 sao Michelin

In bài viết
  Một đầu bếp tài năng bậc nhất nước Pháp, Nicolas Isnard sẽ đến lãnh sự quán Pháp, khách sạn Caravelle Sài Gòn, mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới cho thực khách sành ăn.

Tối ngày 22 và 23. 3, nhà hàng Reflections giới thiệu thực đơn năm món hảo hạng, thể hiện phong cách kết hợp độc đáo của hai nền ẩm thực nổi tiếng Pháp – Ý từ đầu bếp Isnard, người đứng sau thành công của nhà hàng sao Michelin danh giá Auberge de la Charme. Trước đó, vào ngày 21.3, thực khách có thể thưởng thức tài nghệ của đầu bếp Isnard tại đêm tiệc ‘Goût de France’, diễn ra trong khuôn viên Lãnh sự quán Pháp, với sự hợp tác cùng Caravelle Saigon.

Đầu bếp Nicolas Isnard

Dù lớn lên tại miền nam nước Pháp, nền tảng ẩm thực của Isnard lại được nuôi dưỡng từ căn bếp nhỏ của bà nội ông - một phụ nữ gốc Ý. Từ khi còn nhỏ, Isnard rất thích sự đổi mới và luôn cố gắng thử nghiệm tạo ra phong cách của riêng mình dựa trên các công thức nấu ăn truyền thống. Những nỗ lực và rèn luyện không ngừng nghỉ đã giúp Isnard theo đuổi công việc huấn luyện ẩm thực và cho ông cơ hội học nghề tại nhà hàng Relais & Châteaux. Từ đó, Isnard nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu ở các nhà hàng sao Michelin khác. Ở tuổi 25 tuổi, Isnard trở thành Bếp trưởng của Nhà hàng - Auberge de Vieux Puits, có 3 sao trên bảng xếp hạng Michelin.

Isnard nhận được sao Michelin đầu tiên trong sự nghiệp của mình chỉ sau chưa đầy một năm kể từ khi thành lập nhà hàng Auberge de la Charme ở thị trấn Prenois, một dự án mà Isnard thực hiện cùng vợ mình - cô Jessica Jean và hai cộng sự David le Comte và Cecile Sagory. Isnard cũng đồng thời là tác giả cuốn sách 'L'œuf' with le Comte’  - một quyển sách dạy nấu các món ăn làm từ trứng với 30 công thức khác nhau. Tính kỷ luật, sự sáng tạo và ngôn ngữ ẩm thực độc đáo đã đưa danh tiếng của Isnard lan rộng khắp thế giới, và nay đã đến với những gian bếp trứ danh của khách sạn Caravelle lịch sử, nằm ngay trung tâm Sài Gòn.

Trong hai buổi tối liên tiếp của tháng 3, Isnard sẽ giới thiệu đến thực khách các món ăn độc đáo của mình tại nhà hàng sang trọng Reflections, nằm tại tầng ba của khách sạn Caravelle. Từ khẩu vị đầy sáng tạo của đầu bếp Isnard, thực đơn hứa hẹn mang đến hương vị tinh túy nhất với các món ăn nổi tiếng như súp hành tây, mì Carbonara 2017 và sườn cừu New Zealand, dùng kèm với cà tím, bánh tart nấm hương và sốt nghệ tây.

Phong Anh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
  • Lê Học Lãnh Vân

    Chuyên gia quản trị

    Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

  • Hoàng Linh

    Nhà báo

    Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

  • Quốc Phong

    Nhà báo

    Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...