ngày 24 tháng 06 năm 2017
Ẩm thực
 

Quyền Linh và 2.000 anh em hòa nhịp dòng chảy bia tươi hảo hạng

In bài viết
Bỏ qua ngại ngùng, anh em mạnh dạn chia sẻ câu chuyện uống bia của mình
  Từ những giây phút ngại ngần ban đầu, hơn 2.000 anh em chí cốt đã dần làm quen với nhau và nâng ly vì tình bằng hữu, cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp tại Lễ hội bia bồn lớn nhất khu vực miền Tây. “Khui bia bồn – Khao chí cốt” là lễ hội bia hài hước và đầy sự thú vị. Đại chí cốt Quyền Linh dẫn dắt chương trình cực ngọt và duyên dáng.

“Xã giao ra quán, chí cốt về nhà”, gia trang Sư Tử Trắng là ngôi nhà lớn của tất cả anh em miền Tây, đó là tinh thần sẵn sàng hết mình vì nhau. Anh em chí cốt không chỉ cụng ly, thưởng thức bia ngon mà còn có cơ hội chia sẻ, trò chuyện thân mật. Lễ hội bia trở nên bình dị, gần gũi hơn bao giờ hết.

“Không khí vui như Linh đang đám cưới vậy”

Quyền Linh chia sẻ niềm vui của anh khi được tiếp đón 2.000 anh em chí cốt trong không khí tưng bừng hệt như đám cưới của mình vậy. “Khui bia bồn – Khao chí cốt” là lễ hội bia hài hước và đầy sự thú vị. Đại chí cốt Quyền Linh dẫn dắt chương trình cực ngọt và duyên dáng. Thậm chí, anh còn đi đến từng bàn bắt tay và cạn những ly bia tươi ngon với anh em chí cốt. Anh chia sẻ tham dự lễ hội có cảm giác như đám cưới của chính mình. Không khí hội bia ngày một sôi nổi khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em chí cốt 13 tỉnh miền Tây.

Anh em miền Tây cụng ly nhau vì tình chí cốt bất diệt

“Anh đi lễ hội bia bồn - Đi sung về sướng anh đồn: Quá phê” – Câu thơ đầy ngẫu hứng của Quyền Linh.

Vui nhộn hết sức với quán quân làng hài “Cười xuyên Việt”

Màn trình diễn hài hước của quán quân làng hài “Cười xuyên Việt” - nhóm Xpro khiến lễ hội đã vui nay càng thêm tưng bừng. Anh em chí cốt miền Tây được dịp cười thả ga và “quẩy” hết mình với sân khấu Sư Tử Trắng.

2.000 anh em chí cốt cổ vũ nhiệt tình trước màn trình diễn ấn tượng của Xpro

Bia ngon khít tình chí cốt

Một ly bia ngon hay nói cách khác ly bia chất lượng không chỉ đảm bảo yếu tố màu sắc, hương vị mà còn phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như người cùng uống là ai và uống ở đâu. Thật ra, bia chỉ ngon hơn khi được cụng ly cùng chí cốt – người cùng gu trò chuyện và chia sẻ suốt tiệc bia với bạn.

Sư Tử Trắng chiêu đãi anh em hết mình: bồn bia khổng lồ uống thả ga, mồi ngon “tuyệt cú mèo” cùng đêm nhạc hoành tráng, tưng bừng lễ hội. Chưa hết, anh em tham gia lễ hội bia bồn còn được đích thân các đại lý điều xe đưa rước, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Việc của anh em đến đại tiệc chỉ là uống thả ga và “quẩy” hết mình.

Lễ hội bia chí cốt 2017 sẽ vẫn còn tiếp tục vào ngày 12 - 13.5 tại Khu Công nghiệp Sông Hậu, tỉnh Hậu Giang. Anh em chỉ cần đăng ký tại các đại lý bia Sư Tử Trắng sẽ có xe đón anh em chí cốt đến tận lễ hội cùng chung vui. Để tìm hiểu thêm về chương trình, anh em vui lòng truy cập trang https://www.facebook.com/SuTuTrang.VN/

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Thuyết hậu hiện đại của những năm 70 – 80 thế kỷ trước đã đưa ra nhận định về hệ lụy của một xã hội “vi tính hóa”, nhưng gần nửa thế kỷ trôi qua, những tiên liệu ấy cho thấy ít nhiều phiến diện.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không thể nói tiền của tôi, tôi muốn làm thế nào thì làm. Bảo vệ đồng tiền, coi trọng giá trị đồng tiền là trách nhiệm của mọi công dân, bất kể giàu nghèo.