ngày 22 tháng 08 năm 2017
Ẩm thực
 

Quyền Linh và 2.000 anh em hòa nhịp dòng chảy bia tươi hảo hạng

In bài viết
Bỏ qua ngại ngùng, anh em mạnh dạn chia sẻ câu chuyện uống bia của mình
  Từ những giây phút ngại ngần ban đầu, hơn 2.000 anh em chí cốt đã dần làm quen với nhau và nâng ly vì tình bằng hữu, cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp tại Lễ hội bia bồn lớn nhất khu vực miền Tây. “Khui bia bồn – Khao chí cốt” là lễ hội bia hài hước và đầy sự thú vị. Đại chí cốt Quyền Linh dẫn dắt chương trình cực ngọt và duyên dáng.

“Xã giao ra quán, chí cốt về nhà”, gia trang Sư Tử Trắng là ngôi nhà lớn của tất cả anh em miền Tây, đó là tinh thần sẵn sàng hết mình vì nhau. Anh em chí cốt không chỉ cụng ly, thưởng thức bia ngon mà còn có cơ hội chia sẻ, trò chuyện thân mật. Lễ hội bia trở nên bình dị, gần gũi hơn bao giờ hết.

“Không khí vui như Linh đang đám cưới vậy”

Quyền Linh chia sẻ niềm vui của anh khi được tiếp đón 2.000 anh em chí cốt trong không khí tưng bừng hệt như đám cưới của mình vậy. “Khui bia bồn – Khao chí cốt” là lễ hội bia hài hước và đầy sự thú vị. Đại chí cốt Quyền Linh dẫn dắt chương trình cực ngọt và duyên dáng. Thậm chí, anh còn đi đến từng bàn bắt tay và cạn những ly bia tươi ngon với anh em chí cốt. Anh chia sẻ tham dự lễ hội có cảm giác như đám cưới của chính mình. Không khí hội bia ngày một sôi nổi khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em chí cốt 13 tỉnh miền Tây.

Anh em miền Tây cụng ly nhau vì tình chí cốt bất diệt

“Anh đi lễ hội bia bồn - Đi sung về sướng anh đồn: Quá phê” – Câu thơ đầy ngẫu hứng của Quyền Linh.

Vui nhộn hết sức với quán quân làng hài “Cười xuyên Việt”

Màn trình diễn hài hước của quán quân làng hài “Cười xuyên Việt” - nhóm Xpro khiến lễ hội đã vui nay càng thêm tưng bừng. Anh em chí cốt miền Tây được dịp cười thả ga và “quẩy” hết mình với sân khấu Sư Tử Trắng.

2.000 anh em chí cốt cổ vũ nhiệt tình trước màn trình diễn ấn tượng của Xpro

Bia ngon khít tình chí cốt

Một ly bia ngon hay nói cách khác ly bia chất lượng không chỉ đảm bảo yếu tố màu sắc, hương vị mà còn phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như người cùng uống là ai và uống ở đâu. Thật ra, bia chỉ ngon hơn khi được cụng ly cùng chí cốt – người cùng gu trò chuyện và chia sẻ suốt tiệc bia với bạn.

Sư Tử Trắng chiêu đãi anh em hết mình: bồn bia khổng lồ uống thả ga, mồi ngon “tuyệt cú mèo” cùng đêm nhạc hoành tráng, tưng bừng lễ hội. Chưa hết, anh em tham gia lễ hội bia bồn còn được đích thân các đại lý điều xe đưa rước, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Việc của anh em đến đại tiệc chỉ là uống thả ga và “quẩy” hết mình.

Lễ hội bia chí cốt 2017 sẽ vẫn còn tiếp tục vào ngày 12 - 13.5 tại Khu Công nghiệp Sông Hậu, tỉnh Hậu Giang. Anh em chỉ cần đăng ký tại các đại lý bia Sư Tử Trắng sẽ có xe đón anh em chí cốt đến tận lễ hội cùng chung vui. Để tìm hiểu thêm về chương trình, anh em vui lòng truy cập trang https://www.facebook.com/SuTuTrang.VN/

PV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?