ngày 18 tháng 01 năm 2018
Ẩm thực
 

Phở cuốn Việt, cà phê sữa đá hút khách trong phiên chợ lớn nhất nước Mỹ

In bài viết
  Phở cuốn, món ăn đường phố Việt là một trong những món ăn thu hút khách Smorgasburg, một khu chợ ngoài trời lớn nhất New York, Mỹ

Món phở cuốn, món ăn đường phố được bán tại chợ Smorgasburg – khu chợ ngoài trời lớn nhất Mỹ mỗi tuần được mở 1 lần.

Trong video đăng tải trên Insider, anh Nguyễn Xuân An, Chủ quán bếp Việt (Vietnamese Kitchen) – Nguyễn Xuân An  cho biết "Món bánh phở này có xuất xứ từ miền Bắc Việt Nam, là đặc sản Hà Nội. Món ăn sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất để chế biến. 

Tất cả nguyên liệu được cuốn trong lớp bánh gạo mỏng, thêm giá và rau mùi. Thực khách có thể chọn nhân bò, gà hoặc nhân chay… Mọi người thưởng thức đều thích thú vì phở cuốn tươi ngon, có nhiều rau sống, gia vị và không có Gluten. Thêm nữa, lại còn dễ ăn vì tất cả chỉ trong 1 miếng cuốn".  Một thực khách nữ chia sẻ rằng nó giống món phở ăn liền, dạng Burrito (một loại bánh truyền thống của Mexico), thật hoàn hảo. 

Nguồn: Insider/Youtube

Nhật Hạ 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.