ngày 17 tháng 10 năm 2017
Ẩm thực
 

'Ohaiyo! Japan', những chiếc bánh Nhật ngọt ngào

In bài viết
  Những chiếc bánh trong 'bộ sưu tập' Ohaiyo! Japan, lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực đường phố, vẻ đẹp của phong cảnh cùng hương vị đặc trưng của xứ sở hoa anh đào.

Bộ sưu tập bánh Nhật lôi cuốn đến từ những chiếc bánh nướng và những chiếc bánh kem độc đáo.

Hương vị đến từ những con đường huyền thoại

Một trong những loại bánh nổi tiếng trên con đường Hiroshima mà du khách đến Nhật đều phải một lần thưởng thức qua đó chính là chiếc bánh xèo và giờ đây bạn đã có thể thưởng thức tại BreadTalk với tên gọi Oh! Konomiyaki, bánh có vị giòn rụm của bắp cải và thơm ngon của thịt gà hun khói cùng cá ngừ bào. Điều làm nên hương vị đặc trưng của Nhật Bản có thể kể đến sốt Teriyaki được sử dụng trong bánhTuna Chikuwa, làm dậy lên mùi vị của chả mực. Tuna Adamame với vị giòn giòn của lớp bánh Danish cùng thịt cá ngừ và đậu nành Nhật Bản cung cấp nhiều protein khi thưởng thức.
Nhìn lạ mà quen phải kể đến Bacon Kushiyaki, bánh như chiếc xiên que BBQ với lớp bánh bên ngoài giòn kết hợp cùng vị cay the của ớt. Những bạn nào thích những chiếc bánh ngọt có thể lựa chọn Matcha Red Bean – bánh được làm từ trà xanh và đậu đỏ mang đến cảm giác mát lạnh, sảng khoái. Như một biểu tượng của xứ sở mặt trời mọc, Ms. Berry Blossom như một bông hoa Sakura màu hồng tươi đang khoe sắc bên trong là nhân đậu đỏ.

Thích hợp cho tráng miệng, tea-break hoặc họp mặt gia đình vào cuối tuần

Phong cảnh đẹp như tranh nhưng ngắn hạn theo mùa của Nhật mang đến sự đặc biệt, lôi cuốn mãnh liệt cho những ai yêu cái đẹp. Vì lẽ đó, Hai! Cheese đã ra đời, sang trọng, đầy kiêu hãnh khoác lên mình lớp cát hồng mịn và điểm xuyến vàng thật, sẽ thật ngon khi dùng với trà. Thật mềm và tan ngay khi cắn vào, chiếc bánh Memoirs Of Sakura phô mai bông lan cuộn nhân mixed-berry như làm nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ về đất nước Nhật khi thưởng thức và làm sống lại những hồi ức Sakura.

P.A

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT