ngày 27 tháng 05 năm 2017
Ẩm thực
 

Những suất ăn 2 người đắt đỏ khó tin nhất thế giới

In bài viết
  Bữa ăn đắt đỏ nhất thế giới lên tới 3266 USD dành cho hai người tại một nhà hàng ở Tây Ban Nha

Sublimotion, Ibiza, Tây Ban Nha

Suất ăn trị giá 3266 USD dành cho hai người với 13 món.

Suất ăn trị giá 3266 USD dành cho hai người với 13 món.

Tại nhà hàng Sublimotion nằm trong khách sạn Hard Rock ở Ibiza, Tây Ban Nha, thực khách được thưởng thức các món ăn do đầu bếp nổi tiếng Paco Roncero điều hành. Trong suốt 3 tiếng với bàn ăn rộng đủ chỗ cho 12 người, thực khách sẽ nếm thực đơn đặc biệt với 25 nhân viên phục vụ, trải nghiệm từ ly cocktail đặc biệt với các món kết hợp kỹ thuật mới.

Ultraviolet, Thượng Hải, Trung Quốc

Suất ăn trị giá 1742 USD dành cho 2 người (từ thứ 5 tới thứ 7) với 20 món bao gồm cả đồ uống.

Suất ăn trị giá 1742 USD dành cho 2 người (từ thứ 5 tới thứ 7) với 20 món bao gồm cả đồ uống.

Nhà hàng Ultraviolet là một nhà hàng thực nghiệm của đầu bếp Paul Pairet, nơi các bữa ăn sẽ kéo dài trong 4 tiếng kèm âm thanh và hình ảnh. Thực đơn ở đây giúp thực khách nâng cao khả năng cảm nhận bằng nhiều giác quan.

Masa, New York, Mỹ

Suất ăn trị giá 1190 USD dành cho hai người với 20-25 món.

Suất ăn trị giá 1190 USD dành cho hai người với 20-25 món.

Masa Takayama là đầu bếp sushi nổi tiếng ở nhà hàng, sẽ cung cấp cho thực khách những món ăn chất lượng của ẩm thực xứ Phù tang ngay giữa lòng nước Mỹ. Nếu dùng thêm rượu, du khách sẽ mất thêm chi phí.

Kitcho Arashiyama Honten, Kyoto, Nhật Bản

Suất ăn trị giá 978 USD dành cho 2 người với 12 món

Suất ăn trị giá 978 USD dành cho 2 người với 12 món

Nhà hàng Khicho do đầu bếp Kunio Tokuaka điều phối. Anh là người chuyên phục vụ các món được chế biến như tác phẩm nghệ thuật. Nhà hàng dùng nguyên liệu địa phương, có tầm nhìn tuyệt đẹp về phía con sông và ngọn đồi dốc gần đó.

Joël Robuchon, Las Vegas, Nevada, Mỹ

Suất ăn trị giá 890 USD dành cho 2 người với 17 món

Suất ăn trị giá 890 USD dành cho 2 người với 17 món

Ngay cả đơn giản với một miếng bơ cũng khiến bạn thay đổi vị giác khi tới dùng bữa ở nhà hàng Joël Robuchon. Các món do đầu bếp Robuchon chuẩn bị có hương vị phong phú. Trong đó, món kem trứng cá Osetra là thứ đặc biệt được ưa thích ở đây.

Guy Savoy, Paris, Pháp

Suất ăn trị giá 860 USD dành cho 2 người với 11 món.

Suất ăn trị giá 860 USD dành cho 2 người với 11 món.

Nhà hàng Guy Savoy của đầu bếp cùng tên nổi tiếng với sự điều hành chính xác, dịch vụ chất lượng cao và tinh tế, xứng đáng là một trong những nơi có thực đơn đắt đỏ nhất thế giới.

Alain Ducasse au Plaza Athenee, Paris, Pháp

Suất ăn trị giá 848 USD dành cho 2 người với 5 món.

Suất ăn trị giá 848 USD dành cho 2 người với 5 món.

Đây là một trong những nhà hàng chất lượng tốt nhất nước Pháp, phục vụ các món ăn được chế biến từ nguyên liệu đơn giản nhưng mang tới hương vị khó quên. Nhà hàng nằm trong khách sạn Plaza Athenée. Đây cũng là nơi có không gian lý tưởng để thưởng thức bữa trưa.

L'Arpège, Paris, Pháp

Suất ăn trị giá 848 USD dành cho 2 người với 12 món.

Suất ăn trị giá 848 USD dành cho 2 người với 12 món.

Nhà hàng L'Arpège của Alain Passard tập trung hầu hết các món ăn làm từ nguyên liệu rau sạch trồng ở nông trại của bếp trưởng. Các món ăn mang đậm dấu ấn của đầu bếp đạt danh hiệu 3 sao Michelin. Món trứng luộc hấp dẫn của nhà hàng được chế biến từ lòng đỏ trứng nấu chín vừa với kem crème fraîche, chút giấm và gia vị.

Le Meurice Alain Ducasse, Paris, Pháp

Suất ăn dành cho 2 người trị giá 828 USD với 5 món.

Suất ăn dành cho 2 người trị giá 828 USD với 5 món.

Nhà hàng Le Meurice Alain Ducasse do hai bếp trưởng Alain Ducasse và Christophe Saintagne điều hành, chuyên phục vụ các món ăn mang đậm ẩm thực Pháp. Bên trong được trang trí trang trọng như căn hộ Hoàng gia của Versailles, phục vụ thực đơn với tôm hùm, rau nấu trong lớp vỏ muối, gà nấu cùng nấm.

Saison, San Francisco, California, Mỹ

Suất ăn trị giá 796 USD dành cho 2 người với 8-10 món, không kèm chi phí đồ uống.

Suất ăn trị giá 796 USD dành cho 2 người với 8-10 món, không kèm chi phí đồ uống.

Saison chuyên cung cấp thực đơn phong phú và sáng tạo. Các món ăn luôn được biến đổi dựa trên thực phẩm địa phương và những gì có sẵn trong nông trại riêng của họ. Món "Whole Radish Plant" nấu từ củ cải nướng với bơ, rau tươi là một trong những món thú vị nhất của nhà hàng.

Hoàng Hà - Dân Trí

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
08/05/17PHẢN HỒI
Với món tiền đó nếu xoay vòng các món phở, bún bò, bún riêu, bánh canh bún mắm, bún mộc,...thì không biết bao giờ mới hết tiền nhỉ! mà ăn no nữa
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
  • Nguyễn Thông

    Nhà báo

    Các bậc phu huynh cần hiểu rằng dành thời gian, công sức lo cho con những kỹ năng cần thiết để vào đời thì không phải chỉ có lợi cho con, mà chính mình cũng đỡ phải lo lắng chứ chưa nói đến chuyện phải đối mặt với bi kịch.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Không phải ngẫu nhiên mà việc giữ bí mật thông tin về vụ việc, về khách hàng lại là một trong những nghĩa vụ của luật sư được quy định trong Luật Luật sư và Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

  • Hoàng Linh

    Nhà báo

    Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

  • Đoàn Đạt

    Nhà báo

    “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…