ngày 24 tháng 06 năm 2017
Ẩm thực
 

Nhìn cách uống bia, đoán tính cách người

In bài viết
  Đối với các anh, thưởng thức bia ngon luôn là trải nghiệm tuyệt vời khó chối từ. Thế nhưng, đã bao giờ các anh nghĩ cách uống bia cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách con người.

Đối với anh em yêu bia, có thể khẳng định “bia là cửa sổ tâm hồn”. Cách bạn chọn bia, chọn không gian để thưởng bia, và cách uống đều có liên quan mật thiết đến cá tính của mỗi người.

Thưởng thức nhiều hương vị bia

Nếu là người thích thưởng thức nhiều hương vị bia chứng tỏ bạn là người hướng ngoại, khá cởi mở, đầy cảm xúc và thích các trải nghiệm đa dạng trong cuộc sống. Khi nói về các cuộc tiệc tùng và bia, bạn tỏ ra là rất sành sỏi. Khi uống bia vào, bạn luôn thấy cuộc sống tươi đẹp.

Thích thưởng thức nhiều hương vị bia chứng tỏ bạn là người cởi mở, hòa đồng

Dù thích uống nhiều loại bia hơn những người khác nhưng bạn tuyệt đối không phải là con nghiện. Thưởng thức nhiều hương vị bia chỉ là cách giúp bạn trải nghiệm và hiểu biết nhiều hơn về bia để giới thiệu cho mọi người tùy từng dịp mà thôi.

 

Uống có chừng mực và trách nhiệm

Người uống bia có chừng mực thường có tính cách điềm tĩnh, thẳng thắn, mạnh mẽ và kiểm soát bản thân khá tốt. Bạn thuộc tuýp người biết mình biết ta và khôn khéo trong cách xã giao, dễ gần và tạo cảm giác tin tưởng.

Cách uống bia này thể hiện tính cách con người luôn làm việc chăm chỉ và thường có cảm tình với những ai tận tâm với chính cuộc sống của mình, luôn sống với hiện tại và tận hưởng mọi khoảnh khắc những gì đang diễn ra. Nói chung, người uống bia có chừng mực và trách nhiệm là người biết nâng niu và trân trọng những gì đang có.

Thích uống cùng bạn bè chí cốt

Kiểu người thứ ba và cũng là kiểu phổ biến, chính là uống bia nhất định phải có bạn bè chí cốt kề bên. Đây là kiểu người tính tình phóng khoáng, dễ gần và luôn hết mình vì tình bạn - “Bia càng cạn tình chí cốt càng đầy”. Họ thường uống bia cùng nhau và trò chuyện rôm rả. Bạn bè tụ hội chia sẻ là phương pháp giảm căng thẳng hiệu quả.

 

Phong cách chí cốt được anh em đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình

Uống bia theo cách thức này thì “vui quá xá” là cái đích cuối cùng mà anh em muốn nhắm đến. Nhưng phải hiểu rằng, để đạt được điều ấy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: không gian uống bia, hương vị bia và người dẫn dắt thế nào.

Để cảm nhận rõ cảm xúc và tinh thần chuẩn chí cốt, anh em có thể tham dự lễ hội bia bồn Sư Tử Trắng để tận hưởng trọn vẹn niềm vui ấy với chí cốt phong cách.

SƯ TỬ TRẮNG TỔ CHỨC LỄ HỘI BIA BỒN LỚN NHẤT MIỀN TÂY

Dân yêu bia ở khu vực miền Tây đã được trải nghiệm cảm giác lần đầu tiên uống bia tại bồn chỉ có tại lễ hội bia bồn Sư Tử Trắng diễn ra tại Hậu Giang vừa qua.

Đây là một lễ hội không thể bỏ qua vì các chí cốt yêu bia được thưởng thức bia tươi thượng hạng chiết xuất từ bồn bia lớn nhất khu vực miền Tây, gặp gỡ anh em cùng chung sở thích đến từ khắp 13 tỉnh thành, trò chuyện cùng người nổi tiếng, Sư Tử Trắng lại chu đáo hỗ trợ xe đưa đón để anh em có thể đi lại an toàn nhất… tất cả đều đó chỉ xuất hiện tại lễ hội bia bồn Sư Tử Trắng. Nhờ Sư Tử Trắng, giờ đây người yêu bia Việt Nam đã có lễ hội của riêng mình.

Sau màn chào hỏi mang đậm tinh thần chí cốt pha chút phóng khoáng, hào sảng – tính cách đặc trưng người miền Tây, anh em cùng nhau thưởng thức bia ngon và hòa chung sân khấu âm nhạc ngoài trời sôi động. “Lễ hội bia gì mà vui quá, lần đầu tiên trong đời được bắt tay rồi cụng ly bia cùng nghệ sĩ Đúng là số dzách” – một chí cốt tham dự cho hay.

Còn gì sướng bằng được thưởng thức bia ngon số dzách cùng chí cốt


Lễ hội bia bồn Sư Tử Trắng 2016 vừa qua đã thu hút hơn 12,000 anh em chí cốt đến Sư Tử Trắng Gia Trang, khu Công Nghiệp Sông Hậu, tỉnh Hậu Giang. Sư Tử Trắng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những lễ hội bia hoành tráng để chiêu đãi anh em chí cốt khắp cả nước. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, anh em chí cốt truy cập fanpage https://www.facebook.com/SuTuTrang.VN/

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Thuyết hậu hiện đại của những năm 70 – 80 thế kỷ trước đã đưa ra nhận định về hệ lụy của một xã hội “vi tính hóa”, nhưng gần nửa thế kỷ trôi qua, những tiên liệu ấy cho thấy ít nhiều phiến diện.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không thể nói tiền của tôi, tôi muốn làm thế nào thì làm. Bảo vệ đồng tiền, coi trọng giá trị đồng tiền là trách nhiệm của mọi công dân, bất kể giàu nghèo.