ngày 14 tháng 12 năm 2017
Ẩm thực
 

Nhìn cách uống bia, đoán tính cách người

In bài viết
  Đối với các anh, thưởng thức bia ngon luôn là trải nghiệm tuyệt vời khó chối từ. Thế nhưng, đã bao giờ các anh nghĩ cách uống bia cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách con người.

Đối với anh em yêu bia, có thể khẳng định “bia là cửa sổ tâm hồn”. Cách bạn chọn bia, chọn không gian để thưởng bia, và cách uống đều có liên quan mật thiết đến cá tính của mỗi người.

Thưởng thức nhiều hương vị bia

Nếu là người thích thưởng thức nhiều hương vị bia chứng tỏ bạn là người hướng ngoại, khá cởi mở, đầy cảm xúc và thích các trải nghiệm đa dạng trong cuộc sống. Khi nói về các cuộc tiệc tùng và bia, bạn tỏ ra là rất sành sỏi. Khi uống bia vào, bạn luôn thấy cuộc sống tươi đẹp.

Thích thưởng thức nhiều hương vị bia chứng tỏ bạn là người cởi mở, hòa đồng

Dù thích uống nhiều loại bia hơn những người khác nhưng bạn tuyệt đối không phải là con nghiện. Thưởng thức nhiều hương vị bia chỉ là cách giúp bạn trải nghiệm và hiểu biết nhiều hơn về bia để giới thiệu cho mọi người tùy từng dịp mà thôi.

 

Uống có chừng mực và trách nhiệm

Người uống bia có chừng mực thường có tính cách điềm tĩnh, thẳng thắn, mạnh mẽ và kiểm soát bản thân khá tốt. Bạn thuộc tuýp người biết mình biết ta và khôn khéo trong cách xã giao, dễ gần và tạo cảm giác tin tưởng.

Cách uống bia này thể hiện tính cách con người luôn làm việc chăm chỉ và thường có cảm tình với những ai tận tâm với chính cuộc sống của mình, luôn sống với hiện tại và tận hưởng mọi khoảnh khắc những gì đang diễn ra. Nói chung, người uống bia có chừng mực và trách nhiệm là người biết nâng niu và trân trọng những gì đang có.

Thích uống cùng bạn bè chí cốt

Kiểu người thứ ba và cũng là kiểu phổ biến, chính là uống bia nhất định phải có bạn bè chí cốt kề bên. Đây là kiểu người tính tình phóng khoáng, dễ gần và luôn hết mình vì tình bạn - “Bia càng cạn tình chí cốt càng đầy”. Họ thường uống bia cùng nhau và trò chuyện rôm rả. Bạn bè tụ hội chia sẻ là phương pháp giảm căng thẳng hiệu quả.

 

Phong cách chí cốt được anh em đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình

Uống bia theo cách thức này thì “vui quá xá” là cái đích cuối cùng mà anh em muốn nhắm đến. Nhưng phải hiểu rằng, để đạt được điều ấy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: không gian uống bia, hương vị bia và người dẫn dắt thế nào.

Để cảm nhận rõ cảm xúc và tinh thần chuẩn chí cốt, anh em có thể tham dự lễ hội bia bồn Sư Tử Trắng để tận hưởng trọn vẹn niềm vui ấy với chí cốt phong cách.

SƯ TỬ TRẮNG TỔ CHỨC LỄ HỘI BIA BỒN LỚN NHẤT MIỀN TÂY

Dân yêu bia ở khu vực miền Tây đã được trải nghiệm cảm giác lần đầu tiên uống bia tại bồn chỉ có tại lễ hội bia bồn Sư Tử Trắng diễn ra tại Hậu Giang vừa qua.

Đây là một lễ hội không thể bỏ qua vì các chí cốt yêu bia được thưởng thức bia tươi thượng hạng chiết xuất từ bồn bia lớn nhất khu vực miền Tây, gặp gỡ anh em cùng chung sở thích đến từ khắp 13 tỉnh thành, trò chuyện cùng người nổi tiếng, Sư Tử Trắng lại chu đáo hỗ trợ xe đưa đón để anh em có thể đi lại an toàn nhất… tất cả đều đó chỉ xuất hiện tại lễ hội bia bồn Sư Tử Trắng. Nhờ Sư Tử Trắng, giờ đây người yêu bia Việt Nam đã có lễ hội của riêng mình.

Sau màn chào hỏi mang đậm tinh thần chí cốt pha chút phóng khoáng, hào sảng – tính cách đặc trưng người miền Tây, anh em cùng nhau thưởng thức bia ngon và hòa chung sân khấu âm nhạc ngoài trời sôi động. “Lễ hội bia gì mà vui quá, lần đầu tiên trong đời được bắt tay rồi cụng ly bia cùng nghệ sĩ Đúng là số dzách” – một chí cốt tham dự cho hay.

Còn gì sướng bằng được thưởng thức bia ngon số dzách cùng chí cốt


Lễ hội bia bồn Sư Tử Trắng 2016 vừa qua đã thu hút hơn 12,000 anh em chí cốt đến Sư Tử Trắng Gia Trang, khu Công Nghiệp Sông Hậu, tỉnh Hậu Giang. Sư Tử Trắng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những lễ hội bia hoành tráng để chiêu đãi anh em chí cốt khắp cả nước. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, anh em chí cốt truy cập fanpage https://www.facebook.com/SuTuTrang.VN/

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?