ngày 23 tháng 11 năm 2017
Ẩm thực
 

Nhiều món ngon từng được CNN vinh danh có mặt tại Lễ hội ẩm thực đường phố TP.HCM

In bài viết
Bánh mì chả cá, một trong những món bánh mì thịt biến tấu ở VN được du khách yêu thích - Ảnh: N.H
  Hơn 50 món ăn được phố đang được giới trẻ yêu thích có mặt tại lễ hội ẩm thực đường phố đang diễn ra tại sân vận động Hoa Lư, Q.1, TP.HCM trong 2 ngày cuối tuần 11 – 12.11.2017.

Nhiều món ngon như xôi, bánh mì thịt, bún bò, gỏi cuốn… từng được vinh danh rất nhiều trên các trang du lịch uy tín thế giới như CNN đều có mặt tại lễ hội ẩm thực đường phố lần này.

Rất đông du khách đến Lễ hội ẩm thực đường phố trong buổi sáng 11.11.2017

Lễ hội là sự kết hợp độc đáo giữa ẩm thực và nghệ thuật đường phố đầy cảm hứng cho cộng đồng yêu thích món ăn đường phố. Đồng thời, cũng là điểm đến cho các gia đình, các bạn trẻ trong dịp cuối tuần.

Đây là sự kiện ẩm thực do trang Địa điểm ăn uống kết hợp cùng Kênh 14 và Coca-Cola tổ chức với sự có mặt của 36 gian hàng ăn uống. 

Gỏi cuốn hay xôi
Bánh mì thịt, bánh mì chả cá... là những món ngon được các trang du lịch nước ngoài nhắc đến cũng có mặt tại Lễ hội ẩm thực đường phố lần này
Bánh tráng nướng, món ngon đường phố của các bạn trẻ 

Không chỉ có nhiều món ăn ngon quen thuộc của giới trẻ, từ bánh tráng nướng, bánh mì, các món nước đến hải sản… mà một số món ăn không dành cho người yếu tim  như bò cạp chiên, nhện, sâu dừa… cũng xuất hiện.

Thực khách "thích cảm giác mạnh" có thể thưởng thức các món ăn từ bò cạp, nhện, sâu dừa...được chế biến rất ngon miệng. Đây cũng là các món ăn đường phố phổ biến ở các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia...

Giá cho các món ăn tại lễ hội khoảng từ 20.000 – 50.000đ/ món.

Trong buổi sáng khai mạc, 11.11 rất đông bạn trẻ đến trải nghiệm và ăn uống. Bên cạnh đó, không gian được sáng tạo đậm chất đường phố để thực khách chụp hình và “check in”.

Một bạn trẻ đang chụp hình
Lễ hội là không gian đường phố sáng tạo
Một nhóm bạn trẻ đang hào hứng thưởng thức món ăn có mặt tại lễ hội

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ hội ẩm thực đường phố:

Nhật Hạ (Ảnh: N.H)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.