ngày 20 tháng 01 năm 2018
Ẩm thực
 

Nhiều dòng bánh mới ra mắt trong mùa Noel năm nay

In bài viết
  Trong mùa Giáng Sinh năm nay, Givral giới thiệu đến người tiêu dùng 3 mẫu bánh mới trong khi đó, Breadtalk tung ra thị trường bộ sưu tập "Tis’ The Season To Celebrate” gồm 4 bánh.

Bánh Noel là một trong những món không thể thiếu trong mùa Noel. Những chiếc bán ngọt ngào ngày càng được “biến tấu” trong nhiều hình dáng và hương vị khác nhau.

3 mẫu bánh mới của Givral gồm có Buche De Noel Praline với hình dáng cây thông Noel và một bí mật ẩn sau những chiếc bánh tròn nhỏ. Lớp chocolate thơm nồng hương rượu rhum sẽ “đánh thức” vị giác. Bánh Cream Cheese Blueberry mang màu tím nhẹ với vị chua ngọt đặc trưng của trái blueberry. Bánh Mango Orange Cake với vị chocolate mềm mịn kết hợp cùng vị chua ngọt dịu thơm của cam và xoài.

Các mẫu bánh khúc cây và gốc cây đặc trưng mùa Noel thật sự đã là truyền thống không thể thiếu trên bàn tiệc Noel khắp mọi nhà. Bánh bông lan phủ lớp kem bơ, kem sữa tươi với trang trí mang màu sắc rộn rã mùa lễ hội. Các dòng bánh Âu vốn rất được yêu chuộng của Givral như Tiramisu, Black Forest, White Chocolate và đặc biệt là Bánh Bắp – món bánh được yêu thích nhất trong năm của Givral. Giá tham khảo: từ 265.000 đến 610.000đ.

BreadTalk mang đến bộ sưu tập “Tis’ The Season To Celebrate”

Bộ sưu tập gồm 4 bánh với những trang trí tạo hình ngộ nghĩnh và đáng yêu theo chủ đề Giáng Sinh. Đầu tiên, Chiếc bánh HoHoHo! thật lạ với hình mặt Santa được làm bằng kem phô mai Mascaprone, nhân trái cây cocktail, được phủ sô-cô-la trắng. Cùng nằm trong bộ sưu tập là 3 chiếc bánh khúc cây: Mát lạnh với lớp bánh trà xanh và đậu đỏ Nhật Bản bùi mềm, bên ngoài được tạo điểm nhấn bởi maccaron và dâu tươi đó chính là Merry Macha Macha; nếu bạn là một fan cuồng của sô-cô-la thì Hazelnut Heaven sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua với hạnh nhân, dâu tươi, hỗn hợp kem sô-cô-la và muối Himalayan; cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn, đó chính là Hazelnut Dream, bánh được phủ lớp hạnh nhân giòn giòn và bùi hòa quyện với kem và bông lan mịn.

Cũng trong dịp này, Breadtalk ra mắt mẫu bánh pizza với nhiều kích cỡ để người tiêu dùng lựa chọn.

Nhật Hạ  (Tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
  • Lê Học Lãnh Vân

    Chuyên gia quản trị

    Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

  • Hồ Hùng

    Nhà báo

    “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

  • Lê Học Lãnh Vân

    Chuyên gia quản trị

    Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

  • Quốc Phong

    Nhà báo

    Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

  • Bình Luận

    Bình luận

    Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.