ngày 26 tháng 05 năm 2017
Ẩm thực
 

Món ăn mang tinh thần miền Nam Ý

In bài viết
  Mì tôm hùm, hải sản nướng hay cá chẽm nướng trên lửa nóng... mang hương vị giản dị nhưng được chế biến công phu, đầy tinh thần của miền Nam nước Ý.

Những món ăn mang đầy tinh thần của nền ẩm thực miền Nam Ý nằm trong thực đơn của ’Namo Artisanal Pizzeria, một sự kết hợp tuyệt vời giữa những hương vị giản dị.

Các đầu bếp đã mang vị tươi mát của đại dương vào những món ăn được chế biến công phu như hải sản nướng được trình bày bắt mắt trong đĩa gỗ, món cá chẽm trên nửa lóng với phần nạc cá tươi ngọt trong nước sốt bơ và nụ bạch hoa được bọc bên ngoài là lớp vỏ muối nướng vàng ươm. Hay món mì tôm hùm với thịt tôm vừa dai vừa mềm, thấm vị cay nồng nhẹ của sốt cà chua bi. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự xuất hiện đặc biệt của chiếc pizza lá húng và phô mai xông khói trong bộ sưu tập bánh pizza Napoli. Bánh được phủ bởi lớp phô mai béo ngậy và thịt xông khói thơm lừng, thêm một ít lá húng quế, sau đó được nướng trong bếp củi Stefano Ferrara nổi danh của Ý, món góp phần làm nên tên tuổi của ’Namo ngày nay.

Trong suốt tháng 4, thực khách đến ’Namo Artisanal Pizzeria để lại danh thiếp sẽ có cơ hội trúng một chiếc vé máy bay khứ hồi đến Rome hoặc Milan, đi hãng Thai Airways. Không dừng lại tại đây, chủ thẻ ANZ Platinum và Signature sẽ được nhận ngay một phần hải sản nướng trị giá 56.000 đồng được phục vụ như món chính khi đi từ 3 khách trở lên.

Phong Anh

 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
  • Bình Luận

    Bình luận

    Không phải ngẫu nhiên mà việc giữ bí mật thông tin về vụ việc, về khách hàng lại là một trong những nghĩa vụ của luật sư được quy định trong Luật Luật sư và Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

  • Bình Luận

    Bình luận

    Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

  • Hoàng Linh

    Nhà báo

    Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

  • Đoàn Đạt

    Nhà báo

    “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

  • Quốc Phong

    Nhà báo

    Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".